Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng

Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng
Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng
Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng
Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng
Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng
Máy tính xách tay PC PC với giá cả cạnh tranh và chất lượng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Atsilu.
  • Số sê-ri: ATL13A-G2T.
  • Nước xuất xứ:Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE, CCC.

Thanh toán:

  • Báo giá:USD580,00 mỗi PC.
  • Đặt hàng tối thiểu: 10.
  • Thời gian giao hàng trung bình:15 ngày
  • Phương thức thanh toán:T / T.
  • Chi tiết gói:Thùng giấy
  • Khả năng cung cấp:5000 ~ 10000 chiếc mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Sản phẩm thông minh của máy tính xách tay  . mô tả món hàng

Sản phẩm thông minh của máy tính xách tay Atsilu, còn được gọi là " Máy tính xách tay, máy tính xách tay PC, Palmtops, máy tính xách tay PC hoặc máy tính xách tay " , có kích thước nhỏ. So với máy tính để bàn, nó là một máy tính cá nhân nhỏ và di động. Nó thường nặng 1-3kg. Xu hướng phát triển hiện tại là khối lượng nhỏ hơn và nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và nhẹ hơn và chức năng mạnh hơn và mạnh hơn.

Để giảm âm lượng, máy tính xách tay sử dụng màn hình tinh thể lỏng (màn hình LCD). Ngoài bàn phím, nó cũng được trang bị bàn di chuột hoặc thanh trỏ làm thiết bị định vị. Sự khác biệt giữa máy tính xách tay và máy tính để bàn là tính di động. Nó có các yêu cầu khác nhau về công suất của bo mạch chủ, CPU, bộ nhớ, card đồ họa và đĩa cứng.

Hôm nay ' S Máy tính xách tay đang phân biệt các xu hướng khác nhau theo mục đích sử dụng của chúng. Netbook có xu hướng được sử dụng trong văn phòng và phim hàng ngày; Sách kinh doanh có xu hướng ổn định, tiêu thụ điện năng thấp và có tuổi thọ pin dài hơn; Sách tại nhà có hiệu suất tốt và hiệu suất chi phí cao, trong khi GameBooks được thiết kế để phục vụ cho một vài người ' Trò chơi ngoài trời S; Cấu hình mức độ sốt, hiệu ứng kinh nghiệm giải trí tốt, tất nhiên, giá thấp thời lượng pin không lý tưởng.

Để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về mua hàng, hãy hiểu mục đích và xác định ngân sách. Mỗi thương hiệu có loạt khác nhau tương ứng với các nhu cầu của người dùng khác nhau. Nó ' Tốt nhất để đi đến trang web chính thức để xem phần giới thiệu. Sự xuất hiện nên được mua theo sở thích của bạn.

Nói chung, bộ xử lý (CPU) được chia thành Intel và AMD. Intel có I3, I5 và I7, AMD có R5 và R7. Theo nhu cầu của riêng họ để mua, bạn có thể chọn   thương hiệu lớn nhất trên đất liền hoặc chọn một loại tùy chỉnh. Atsilu là mới và sẽ là những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường tùy chỉnh, với nhiều loại sản phẩm và nhiều loại khác nhau, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Kích thước kích thước máy tính xách tay thường trong 11-17 inch, phổ biến nhất là 14-15 inch, cũng được bán nhiều nhất. Nó ' Tốt tốt để sử dụng 15 inch ở nhà và tốt để sử dụng 14 inch trong dòng chính. Khoảng 13 inch là đúng, và nó ' S không nặng. 17 inch không có ' t cần quá nhiều Nói chung, một máy tính xách tay 14-15 inch là một lựa chọn tốt. Mặc dù máy tính xách tay 15 inch chỉ là một mặt   Lớn hơn máy tính xách tay 14 inch, lưu thông không khí trong không gian bên trong sẽ tốt hơn.

Cố gắng mua theo nhu cầu thực tế của bạn. Bộ nhớ hàng ngày 8g, lớn hơn 16g hoặc 32g. Đĩa cứng Chọn đĩa cứng trạng thái rắn càng nhiều càng tốt.

Với cấu hình tương tự, cùng chức năng, thân mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn, một máy tính xách tay như vậy có thể thực sự phản ánh cái gọi là " Notebook " cảm giác. Netbook mỏng thường không sử dụng ổ đĩa CD-ROM tích hợp, giao diện cáp (một số máy tính không có bàn phím số). Mạng cục bộ không dây (WLAN), Bluetooth và các chức năng khác từ lâu đã phổ biến và kích thước cũng nhẹ. Tuy nhiên, cấu hình cao không phải là không có chi phí.

Chúng tôi Công nghệ Atsilu   Tin rằng giá của một máy tính xách tay siêu mỏng cấu hình cao như vậy không nhất thiết phải có khả năng. Sê-ri Notebook đã khởi chạy Super Notebook, máy tính xách tay này không chỉ cấu hình cao, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều chuyên gia hơn, mà còn thuận tiện để mang theo.

Theo kích thước, trọng lượng và định vị của máy tính xách tay, máy tính xách tay thường có thể được chia thành bảy loại: loại thay thế máy tính để bàn, loại chính, loại nhẹ, loại siêu di động, loại trò chơi, loại máy tính bảng và hai trong- một loại máy tính xách tay.

* Máy tính xách tay PIC. 01 *

máy tính xách tay

* Máy tính xách tay PIC. 02 *

Máy tính xách tay PC.

* Máy tính xách tay   Pic. 03 *

Máy tính xách tay

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us