Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt Tom lược

Silu `trong suốt   Dòng màn hình LED là loại màn hình LED tùy chỉnh và được làm bằng vật liệu nhôm đúc CNC tiên tiến, tỷ lệ trong suốt cao, tấm kính LED mỏng và nhẹ cho thuê trong nhà hoặc ngoài trời và thị trường lắp đặt cố định.

Loạt màn hình LED trong suốt của chúng tôi   cung cấp các tùy chọn sử dụng trong nhà và ngoài trời và có thể được cung cấp dưới dạng phẳng (màn hình LED thủy tinh), tường video màn hình LED trong suốt cong hoặc hình trụ.

* LED trong suốt   màn hình & màn hình LED thủy tinh *

Màn hình LED trong suốt Màn hình LED

* Tường màn hình LED trong suốt & tường video LED kính *

Màn hình LED trong suốt Tường kính LED video tường

Màn hình LED trong suốt và ngoài trời   cho sự lựa chọn

Cho dù bạn muốn tạo một tùy chỉnh   Màn hình LED trong suốt hoặc muốn một điều tuyệt vời   Màn hình poster LED trong suốt, vui lòng xem xét khoảng cách xem của các dự án khác nhau để chọn độ phân giải pixel phù hợp nhất và lắp ráp mô-đun tiêu chuẩn vào một bức tường màn hình LED trong suốt lớn.

Các ứng dụng tiêu biểu của Trong nhà và ngoài trời trong suốt   Màn hình LED

Màn hình LED trong suốt phổ biến trong nhà và ngoài trời chất lượng cao của Silu đã trở nên ngày càng phổ biến hơn và   giải pháp hoàn hảo   cho bất kỳ phương tiện truyền thông hình dạng hiển thị & bảng quảng cáo được áp dụng rộng rãi trong kính xây dựng, cửa hàng & cửa sổ,   trung tâm mua sắm, sân bay, khách sạn, showroom ô tô,   sự kiện văn hóa và giải trí   v.v.

Màn hình LED trong suốt của chúng tôi được khuyến nghị là   được lắp đặt bên trong bức tường kính của tòa nhà hoặc các ngân hàng bên đường,   cửa hàng hoặc cửa hàng.

Tại sao chọn công nghệ Silu?

Công nghệ Silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm LED   và giải pháp trực quan   ngành công nghiệp, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là nâng cao   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Đèn LED trong suốt   Hiển thị và trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us