Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt Tom lược

Silu`s trong suốt   Dòng màn hình LED là loại màn hình LED tùy chỉnh và được làm bằng vật liệu nhôm đúc CNC tiên tiến, tỷ lệ trong suốt cao, bảng LED thủy tinh mỏng và nhẹ cho thị trường cho thuê trong nhà hoặc ngoài trời và lắp đặt cố định.

Dòng màn hình LED trong suốt của chúng tôi   cung cấp các tùy chọn sử dụng trong nhà và ngoài trời và có thể được cung cấp dưới dạng phẳng (màn hình LED thủy tinh), màn hình LED trong suốt cong hoặc hình trụ.

* LED trong suốt   màn hình & màn hình LED thủy tinh *

Màn hình LED kính trong suốt

* Màn hình LED trong suốt treo tường & tường video LED thủy tinh *

Màn hình LED trong suốt Tường kính LED Tường video

Màn hình LED trong suốt trong nhà và ngoài trời   cho sự lựa chọn

Cho dù bạn muốn tạo một   màn hình LED trong suốt hoặc muốn có một màn hình tuyệt vời   màn hình áp phích LED trong suốt, vui lòng xem xét khoảng cách xem của các dự án khác nhau để chọn cao độ pixel phù hợp nhất và lắp ráp mô-đun tiêu chuẩn thành một bức tường màn hình LED trong suốt lớn.

Các ứng dụng điển hình của Trong nhà và ngoài trời trong suốt   Màn hình LED

Màn hình LED trong suốt phổ biến trong nhà và ngoài trời chất lượng cao của Silu đã ngày càng trở nên phổ biến và   giải pháp hoàn hảo   cho bất kỳ màn hình hiển thị đa phương tiện có hình dạng nào & bảng quảng cáo được ứng dụng rộng rãi trong kính xây dựng, cửa hàng & cửa sổ cửa hàng,   trung tâm mua sắm, sân bay, khách sạn, showroom ô tô,   sự kiện văn hóa và giải trí   Vân vân.

Màn hình LED trong suốt của chúng tôi được khuyến nghị để   được lắp bên trong tường kính của tòa nhà hoặc các bờ phố,   cửa hàng hoặc cửa hàng.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: LED trong suốt   Hiển thị và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us