Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM

Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM
Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM
Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM
Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM
Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM
Máy tính bảng Sản phẩm điện tử thông minh phổ biến Sản xuất OEM

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Atsilu.
  • Số sê-ri: Att-10g2.
  • Nước xuất xứ:Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE, CCC.

Thanh toán:

  • Báo giá:100,00 USD + mỗi PC
  • Đặt hàng tối thiểu: 1000.
  • Thời gian giao hàng trung bình:15 ngày
  • Phương thức thanh toán:T / T.
  • Chi tiết gói:Thùng giấy
  • Khả năng cung cấp:10000 ~ 100000 chiếc mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Sản phẩm thông minh máy tính bảng  . mô tả món hàng

Atsilu Tablet PC, còn được gọi là máy tính bảng cá nhân (máy tính bảng), là một máy tính cá nhân nhỏ, di động có màn hình cảm ứng làm thiết bị đầu vào cơ bản. Nó có một màn hình cảm ứng (còn được gọi là công nghệ bảng kỹ thuật số) cho phép người dùng làm việc với bút stylus hoặc bút kỹ thuật số thay vì bàn phím hoặc chuột truyền thống. Người dùng có thể nhập thông qua nhận dạng chữ viết tay tích hợp, bàn phím mềm trên màn hình, nhận dạng giọng nói hoặc bàn phím thực sự (nếu được trang bị).

Sê-ri Windows OS.

Windows 7 mới nhất có nhiều phiên bản, bao gồm cả phiên bản cơ bản, phiên bản Trang chủ, phiên bản flagship, v.v. Tất cả trong số họ là các hệ điều hành dựa trên kiến ​​trúc x86. Nó đã được phát triển từ một giao diện người dùng đồ họa đơn giản đến một hệ điều hành thông thường với định dạng và trình điều khiển tệp riêng của nó. Trên thực tế, nó đã trở thành hệ điều hành với nhiều người dùng nhất và bởi tất cả mọi người được chấp nhận nhất. Vì vậy, hệ điều hành Windows 7 Những lợi thế và bất lợi của hệ thống là gì? Tiếp theo, hãy để ' S phân tích cẩn thận.

Windows 8.1 khôi phục sự quen thuộc " Bắt đầu " nút, đó là logo Windows rõ ràng. Nhấp vào nút này để chuyển đổi giữa giao diện khởi động UI hiện đại và máy tính để bàn truyền thống tự do. Cập nhật Win8.1 cũng đặt phím tắt vào góc trên cùng bên phải của giao diện bắt đầu.

Nhiều máy tính để bàn được thêm vào Windows 10. Chức năng này cho phép người dùng sử dụng nhiều môi trường máy tính để bàn trong cùng một hệ điều hành, nghĩa là người dùng có thể chuyển đổi giữa các môi trường máy tính để bàn khác nhau theo nhu cầu của riêng họ.

Sê-ri hệ điều hành Android

Android là một hệ điều hành điện thoại di động nguồn mở dựa trên nền tảng Linux do Google phát hành vào cuối năm 2007, và sau đó nó được cải thiện để sử dụng trong Netbook và Mid. Nền tảng bao gồm hệ điều hành, giao diện người dùng và phần mềm ứng dụng, được gọi là phần mềm di động thực sự mở và hoàn chỉnh đầu tiên cho các thiết bị đầu cuối di động. Nói tóm lại, hệ thống Android thực sự là một hệ thống rất mở. Nó không chỉ có thể nhận ra chức năng của máy tính xách tay được sử dụng phổ biến nhất của người dùng, mà còn nhận ra các hoạt động định hướng cụ thể khác nhau như điện thoại di động, mà còn là một hệ điều hành được phát triển đặc biệt cho các thiết bị di động. Nó có ưu điểm trong việc tiêu thụ tài nguyên hệ thống và thiết kế tương tác máy tính của người. Đó là để có những lợi thế truyền thống và siêu lớn trước đây là trong một hệ điều hành.

Những lợi thế

Máy tính bảng Máy tính bảng   có các tính năng đặc biệt về ngoại hình. Một số giống như một màn hình LCD duy nhất, dày hơn màn hình chung và được trang bị các thiết bị phần cứng cần thiết như đĩa cứng bên trong. Nó nhỏ và nhẹ như một máy tính xách tay và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. Nó có nhiều sự linh hoạt di động hơn một máy tính để bàn. Tính năng lớn nhất của máy tính bảng là màn hình cảm ứng và chức năng đầu vào nhận dạng chữ viết tay, cũng như nhận dạng đầu vào bút mạnh mẽ, nhận dạng giọng nói, khả năng nhận dạng cử chỉ và khả năng vận động.

Về ưu điểm, nền tảng Android là sự phát triển của nó trước tiên và nền tảng cho phép bất kỳ nhà sản xuất thiết bị đầu cuối di động nào tham gia Liên minh Android. Với sự phong phú ngày càng cao của người dùng và ứng dụng, một nền tảng mới sẽ sớm trưởng thành. Đối với phát triển Android, phát triển có lợi cho sự tích lũy của sự phổ biến. Sự phổ biến ở đây bao gồm người tiêu dùng và nhà sản xuất, và đối với người tiêu dùng, lợi ích lớn nhất là tài nguyên phần mềm phong phú. Nền tảng mở cũng sẽ mang lại sự cạnh tranh lớn hơn, vì vậy người tiêu dùng sẽ có thể mua điện thoại di động mong muốn với giá thấp hơn.

Máy tính bảng thông minh sử dụng   Màn hình LCD với nhận dạng cảm ứng, có thể được nhập bằng tay với bút cảm ứng điện từ. Máy tính bảng là sự kết hợp giữa thương mại di động, giao tiếp di động và giải trí di động. Nó có các chức năng nhận dạng chữ viết tay và giao tiếp mạng không dây. Nó được gọi là kẻ hủy diệt của một netbook. Theo thiết kế cấu trúc, máy tính bảng có thể được chia thành hai loại, cụ thể là " Máy tính bảng biến thiên " với bàn phím tích hợp và " Máy tính bảng nguyên chất " với một bàn phím ngoài.

Thông minh   Máy tính bảng đã xây dựng một số phần mềm ứng dụng mới cho doanh nghiệp giáo dục. Miễn là người dùng viết trên màn hình, chúng có thể nhập văn bản hoặc đồ họa vẽ tay vào máy tính. Máy tính bảng có thể được chia thành màn hình cảm ứng điện trở và màn hình cảm ứng điện dung theo màn hình cảm ứng của chúng. Một màn hình cảm ứng điện dung sử dụng dòng điện cảm ứng của cơ thể con người để làm việc. Máy tính bảng có thể gọi điện thoại thông qua mô-đun truyền tín hiệu tích hợp: Mô-đun tín hiệu WIFI, mô-đun thẻ SIM (mô-đun tín hiệu 4G). Theo các phương thức quay số khác nhau, nó có thể được chia thành phiên bản WiFi và phiên bản 4G.

* Máy tính bảng   Pic. 01 *

máy tính bảng

* Tablet PC PIC. 02 *

Máy tính bảng

* Máy tính bảng   Pic. 03 *

Máy tính bảng

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us