Màn hình LED truy cập phía trước

Màn hình LED truy cập phía trước

Màn hình LED truy cập phía trước Tom lược

Màn hình LED truy cập phía trước của Silu   được thiết kế đặc biệt để cho thuê trong nhà hoặc ngoài trời và lắp đặt cố định trong, tường video LED, sự kiện cho thuê, DOOH (quảng cáo) và các ứng dụng liên quan. Loại màn hình LED có khả năng bảo dưỡng phía trước, bảo trì phía trước và tiếp cận phía trước, có nghĩa là màn hình LED dễ dàng và nhanh chóng để lắp ráp và tháo rời, người vận hành có thể dễ dàng bảo trì màn hình LED từ phía trước của đèn LED lớn Màn hình treo tường Video.

Màn hình LED dịch vụ phía trước có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì.

* Màn hình LED bảo trì phía trước trong nhà *

Màn hình LED truy cập phía trước trong nhà

* Màn hình LED bảo trì phía trước ngoài trời *

Màn hình LED bảo trì phía trước ngoài trời

Màn hình LED truy cập phía trước Pixel Pitch khác nhau cho tùy chọn

Màn hình LED truy cập phía trước của chúng tôi bao gồm   màn hình LED bảo trì phía trước trong nhà và màn hình LED bảo trì phía trước ngoài trời, bên dưới các cao độ pixel khác nhau của   bảo dưỡng phía trước, màn hình LED   dành cho   sự lựa chọn của khách hàng và đối tác.

Các ứng dụng điển hình của Truy cập trước   Màn hình LED

Công ty công nghệ Silu đã phát triển và   truy cập mặt trước điện tử nhiều màu lớn trong nhà và ngoài trời   Màn hình LED theo một cách rất sáng tạo, thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo và phát sóng đại chúng   trong các buổi biểu diễn, nhà hát, sân vận động, đài truyền hình, sự kiện cho thuê, trung tâm mua sắm, tòa nhà thương mại, v.v.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Màn hình LED truy cập phía trước và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us