Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời Tom lược

Dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời của Silu được thiết kế đặc biệt để cho thuê ngoài trời và lắp đặt cố định, là   giải pháp trực quan hóa tốt hơn trong   biểu diễn, xây dựng thương hiệu, quảng cáo và các dự án và ứng dụng liên quan. Dòng màn hình LED ngoài trời của chúng tôi có mức giá hấp dẫn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy bằng cách xây dựng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với công nghệ LED cao cấp.

Dòng màn hình LED ngoài trời đạt tiêu chuẩn IP65 / IP67 * chống nước và chống bụi để phù hợp với môi trường ngoài trời, độ sáng cao để đảm bảo có thể xem rõ nội dung dưới ánh sáng mặt trời.

* Bảng quảng cáo màn hình LED quảng cáo ngoài trời *

Màn hình LED ngoài trời

* Tường video LED ngoài trời cho thị trường cho thuê *

Màn hình LED cho thuê ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời Pixel Pitch khác nhau cho tùy chọn

Màn hình LED ngoài trời   có thể được sử dụng như một bảng quảng cáo LED ngoài trời lắp đặt cố định hoặc một loại video tường LED ngoài trời cho các sự kiện cho thuê. Khi khách hàng định chọn một sản phẩm đáng tin cậy, thì họ cần   để biết đâu là loại màn hình led ngoài trời phù hợp.

Các ứng dụng điển hình của Màn hình LED ngoài trời

Silu`s ngoài trời   Dòng màn hình LED   đã được   được sử dụng đa dạng cho biển quảng cáo LED ngoài trời, biển hiệu quảng cáo, trình diễn thời trang, cho thuê sự kiện, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, sân vận động, du lịch ngoài trời & biểu diễn   và các lỗ thông hơi ngoài trời khác, nơi có thể sử dụng màn hình LED ngoài trời.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Ngoài trời   Màn hình LED và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us