Bảng hiển thị LED

Bảng hiển thị LED

Bảng hiển thị LED   Tom lược

Dòng bảng điều khiển màn hình LED của Silu đi kèm   để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp cho thuê trong nhà và ngoài trời và các giải pháp trực quan cố định. Dòng bảng điều khiển LED có một phạm vi lớn, chẳng hạn như tủ màn hình LED tiêu chuẩn trong nhà, tủ màn hình LED ngoài trời chống thấm nước, tủ LED bảo trì phía trước trong nhà và ngoài trời và bảng điều khiển video treo tường LED.

Tủ LED bảng điều khiển màn hình LED của chúng tôi có thể được làm bằng vật liệu nhôm nhẹ công nghệ CNC tiên tiến cho mục đích sử dụng thị trường cho thuê hoặc vật liệu sắt chắc chắn cho các ứng dụng lắp đặt cố định.

* Tủ LED bảo trì phía trước *

Dịch vụ phía trước bảng điều khiển màn hình LED

* Tủ LED trong nhà & Tủ LED ngoài trời *

Trong nhà & Tủ LED ngoài trời

Một loạt các bảng hiển thị LED để lựa chọn

Kích thước bảng LED của chúng tôi có thể là 480mmx480mm, 500mmx500mm, 500mmx1000mm, 600mmx337,5mm, 640mmx480mm, 960mmx960mm, 1024mmx768mm hoặc thậm chí 1024mmx1024mm. Khách hàng có thể chọn kích thước và loại độ phân giải phù hợp theo chi tiết của dự án trực quan.

Các ứng dụng điển hình của Bảng hiển thị LED

Dòng bảng điều khiển màn hình LED trong nhà và ngoài trời hiệu suất cao của Silu là một loạt   các sản phẩm trực quan hóa LED tuyệt vời cho bất kỳ loại lễ hội, buổi hòa nhạc, sự kiện lớn hoặc các cuộc họp mặt, chủ đề buổi hòa nhạc, sự kiện & triển lãm,   ký hiệu kỹ thuật số,   kênh thể thao,   chiếu phim, trò chơi điện tử, sân vận động, bảng quảng cáo, v.v.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: LED   Bảng hiển thị và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us