Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà Tom lược

Dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà của Silu đặc biệt phù hợp với các ứng dụng trong nhà khác nhau, áp dụng chất lượng siêu cao của vật liệu gốc và công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo ra các sản phẩm LED đáng tin cậy để phù hợp với một số mục đích sử dụng nhất định và không bị hỏng, độ tươi cao 16 bit màu xử lý   IC và đèn LED thương hiệu nổi tiếng cấp độ cao giúp độ chính xác giảm màu đạt 99%.

* Màn hình LED cho thuê trong nhà nhẹ *

Màn hình LED trong nhà

* Lắp đặt cố định tường video LED trong nhà *

Tường video LED trong nhà

Nhiều Pixel Pitch Màn hình LED trong nhà   cho Lựa chọn

Màn hình LED trong nhà của chúng tôi có thể được sử dụng để cho thuê sự kiện   thị trường hoặc một loại tường video LED lớn cố định trong nhà. Khi khách hàng có kế hoạch lựa chọn một sản phẩm màn hình LED trong nhà phù hợp và đáng tin cậy thì có thể liên hệ với chúng tôi để được   giải pháp sản phẩm trực quan hóa chi tiết, Công ty công nghệ Silu   cung cấp nhiều loại màn hình LED trong nhà có độ cao pixel cho sự lựa chọn của khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Các ứng dụng điển hình của Trong nhà   Màn hình LED

Màn hình LED trong nhà Silu được sử dụng rộng rãi trong các ngành bán lẻ, nhà ga, sân bay, sân vận động, đài truyền hình, các ngành công nghiệp giải trí và có nhiều loại pixel khác nhau   để phù hợp với tất cả các ứng dụng trong nhà. Họ cũng có thể   được sử dụng cho các sự kiện và quảng cáo cố định và cho thuê khác nếu có thể có sẵn.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Trong nhà   Màn hình LED và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us