Silu Cung cấp các sản phẩm y tế để ngăn ngừa COVID-19

Silu Cung cấp các Sản phẩm Y tế để Ngăn chặn Vi rút COVID-19 để Giúp Thế giới Phát triển Tốt đẹp

Silu cung cấp các sản phẩm y tế, như   Mặt nạ dùng một lần, Mặt nạ N95, Súng giữ nhiệt giúp cả thế giới phòng chống virus COVID-19 với giá tin cậy. 3 ngày sẵn sàng giao 0,1 ~ 0,5 triệu chiếc, 7 ngày sẵn sàng giao 0,5-0,8 triệu chiếc, 3 ngày để giao 1000 chiếc súng nhiệt kế, 5 ngày để giao 1000 bộ quần áo y tế.

Cung cấp công nghệ silu   Sản phẩm y tế để cung cấp giá tốt nhất và các sản phẩm được chứng nhận CE hoặc FDA và chỉ hy vọng   đóng góp cho mọi người trên thế giới để ngăn chặn vi rút COVID-19 và hy vọng thế giới có thể tiến triển tốt càng sớm càng tốt.

Silu cung cấp các sản phẩm y tế

Dưới đây là kiến ​​thức từ blog của ai đó để giúp nhiều người biết về virus COVID-19:  

Ngay cả trong những thời điểm khó khăn hơn, nhiều người trong chúng ta cố gắng tránh tiếp xúc gần với người đang hắt hơi, ho, hoặc đang sốt để tránh bản thân bị bệnh. Sự chú ý của chúng tôi đối với những vấn đề như vậy hiện đang tăng lên đáng kể bởi sự xuất hiện của một loại coronavirus mới gây ra đại dịch bệnh được gọi là COVID-19.

Nhiều người đã tự hỏi liệu chúng ta có thể ’ t chỉ đơn giản là bảo vệ bản thân bằng cách tránh những người có các triệu chứng của bệnh đường hô hấp. Rất tiếc, câu trả lời là không. Một nghiên cứu mới cho thấy rằng chỉ tránh những người có triệu chứng sẽ không đủ xa để kiềm chế đại dịch COVID-19. Đó ’ Bởi vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiều cá nhân có thể mang loại coronavirus mới mà không có bất kỳ triệu chứng điển hình nào của COVID-19: sốt, ho khan và khó thở. Nhưng những người không có triệu chứng hoặc chỉ bị bệnh nhẹ vẫn có thể phát tán virus và lây nhiễm cho người khác.

Kết luận này bổ sung thêm sức nặng cho hướng dẫn gần đây của các chuyên gia y tế công cộng Hoa Kỳ: điều chúng ta cần nhất ngay bây giờ để làm chậm sự lây lan lén lút của loại coronavirus mới này là thực hiện đầy đủ các biện pháp xa rời xã hội. Chính xác thì sự xa rời xã hội có nghĩa là gì? Vâng, đối với những người mới bắt đầu, mọi người nên ở nhà càng nhiều càng tốt, chỉ ra ngoài cho những nhu cầu quan trọng như mua sắm và thuốc men hoặc tập thể dục và tận hưởng không gian ngoài trời trong không gian rộng rãi. Các khuyến nghị khác bao gồm tránh tụ tập nhiều hơn 10 người, không bắt tay, rửa tay thường xuyên và khi gặp ai đó bên ngoài hộ gia đình trực tiếp của bạn, cố gắng cách xa nhau ít nhất 6 feet.

Đây nghe có vẻ giống như những biện pháp cực đoan. Nhưng nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu do NIH tài trợ, được công bố trên tạp chí Science, cho thấy lý do tại sao cách xa xã hội có thể là hy vọng tốt nhất của chúng ta để làm chậm sự lây lan của COVID-19 [1]. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bài báo, nhìn lại từ tháng 1 năm 2020 và mô hình toán học sự lây lan của coronavirus ở Trung Quốc:

• Đối với mỗi trường hợp COVID-19 được xác nhận, có khả năng có thêm 5 đến 10 người bị nhiễm trùng không được phát hiện.
• Mặc dù họ được cho là chỉ lây nhiễm khoảng một nửa so với những người có COVID-19 đã được xác nhận, nhưng những người bị nhiễm trùng không được phát hiện lại phổ biến ở Trung Quốc đến mức họ dường như là nguồn lây nhiễm cho 86% các trường hợp được xác nhận.
• Sau khi Trung Quốc thiết lập các hạn chế đi lại và cách xa xã hội, sự lây lan của COVID-19 đã chậm lại đáng kể.

Silu cung cấp các sản phẩm y tế

Những phát hiện này đến từ một nhóm nghiên cứu quốc tế nhỏ bao gồm Jeffrey Shaman, người được NIH, Trường Y tế Công cộng Mailman thuộc Đại học Columbia, New York. Nhóm đã phát triển một mô hình máy tính cho phép các nhà nghiên cứu mô phỏng thời gian và địa điểm lây nhiễm trong mạng lưới 375 thành phố của Trung Quốc. Các nhà nghiên cứu đã làm như vậy bằng cách kết hợp dữ liệu hiện có về sự lây lan của COVID-19 ở Trung Quốc với thông tin di chuyển được thu thập bởi một dịch vụ dựa trên vị trí trong nước ’ Lễ hội mùa xuân kéo dài 40 ngày phổ biến khi du lịch phổ biến.

Như những phát hiện mới này đã chứng minh một cách rõ ràng, mỗi chúng ta phải coi trọng việc tránh xa xã hội trong cuộc sống hàng ngày của mình. Sự xa cách xã hội đã giúp ngăn chặn đại dịch ở Trung Quốc và nó sẽ phát huy tác dụng ở các quốc gia khác, bao gồm cả Hoa Kỳ. Trong khi nhiều người Mỹ có thể sẽ dành hàng tuần để làm việc và học tập ở nhà và thực hành các biện pháp khác biệt với xã hội, nhưng tỷ lệ cược vẫn cao. Nếu đại dịch này isn ’ Không chứa, loại coronavirus mới lạ này có thể lưu hành trên toàn cầu trong nhiều năm tới, gây nguy hiểm lớn cho chúng ta và những người thân yêu của chúng ta.

Khi chúng tôi cam kết dành nhiều thời gian hơn ở nhà, chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ trong việc sử dụng sức mạnh của nghiên cứu y sinh học để chống lại loại coronavirus mới này. Một bước đáng chú ý trong tuần này là sự ra mắt của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn đầu trên người đối với vắc xin điều tra, được gọi là mRNA-1273, để bảo vệ chống lại COVID-19 [2]. Ứng cử viên vắc xin được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại NIH ’ Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) và các cộng tác viên của họ tại công ty công nghệ sinh học Moderna, Inc., Cambridge, MA.

Thử nghiệm được NIAID hỗ trợ Giai đoạn 1 này sẽ xem xét tính an toàn của vắc-xin — không thể gây nhiễm trùng vì nó được tạo ra từ RNA, không phải toàn bộ coronavirus — ở 45 người lớn khỏe mạnh. Tình nguyện viên đầu tiên đã được tiêm vào thứ Hai tuần trước tại Viện Nghiên cứu Y tế Kaiser Permanente Washington, Seattle. Nếu mọi việc suôn sẻ và các nghiên cứu lâm sàng tiếp theo lớn hơn sẽ thiết lập vắc-xin ’ an toàn và hiệu quả, sau đó sẽ cần phải mở rộng quy mô sản xuất để tạo ra hàng triệu liều. Mặc dù bắt đầu thử nghiệm này trong thời gian kỷ lục là một lý do để hy vọng, nhưng điều quan trọng là phải thực tế về tất cả các bước vẫn còn. Nếu ứng cử viên vắc xin được chứng minh là an toàn và hiệu quả, nó có thể sẽ mất ít nhất 12 – 18 tháng trước khi nó được phổ biến rộng rãi.

Silu cung cấp các sản phẩm y tế

Trong khi đó, sự xa rời xã hội vẫn là một trong những vũ khí tốt nhất mà chúng ta có để làm chậm sự lây lan thầm lặng của loại virus này và làm phẳng đường cong của đại dịch COVID-19. Điều này sẽ mang lại cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và các tổ chức khác của chúng tôi nhiều thời gian quý báu hơn để chuẩn bị, bảo vệ bản thân và hỗ trợ nhiều người có tính mạng của họ có thể bị đe dọa bởi coronavirus này.

Quan trọng hơn, việc cứu mạng sống từ COVID-19 đòi hỏi tất cả chúng ta — trẻ, già và giữa — tham gia. Những người trẻ khỏe mạnh, có nguy cơ tử vong do coronavirus không phải bằng 0 nhưng khá thấp, có thể cho rằng họ không nên ’ không bị hạn chế bởi sự xa cách xã hội. Tuy nhiên, nghiên cứu được nhấn mạnh ở đây chứng minh rằng những cá nhân như vậy thường là vật trung gian vô tình cho một loại virus nguy hiểm có thể gây hại lớn — và thậm chí cướp đi mạng sống của những người lớn tuổi và dễ bị tổn thương hơn. Hãy nghĩ về ông bà của bạn. Sau đó, bỏ qua các cuộc tụ họp lớn. Chúng ta sẽ sát cánh bên nhau.

Silu Cung cấp các Sản phẩm Y tế để Ngăn chặn Vi rút COVID-19 để Giúp Thế giới Phát triển Tốt đẹp

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us