Sản phẩm thông minh

Sản phẩm thông minh

Sản phẩm thông minh   Tom lược

Sản phẩm thông minh của Silu đề cập đến bất kỳ loại thiết bị, dụng cụ hoặc máy móc nào có khả năng xử lý tính toán. Một thiết bị thông minh đầy đủ chức năng phải có chức năng nhận thức nhạy bén và chính xác, chức năng tư duy và phán đoán chính xác, và chức năng thực thi hiệu quả.

* Sản phẩm máy tính xách tay *

Sản phẩm thông minh dành cho máy tính xách tay Chromebook

* Sản phẩm máy tính bảng *

Sản phẩm máy tính bảng

Các sản phẩm thông minh khác nhau   cho Lựa chọn

Sản phẩm thông minh hay thiết bị thông minh là một loại thiết bị cơ điện tử tự động hóa cao. Do có cấu tạo phức tạp, đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống nên có yêu cầu cao về độ tin cậy của thiết bị thông minh. Chỉ số độ tin cậy của sản phẩm điện tử được xác định bằng độ tin cậy của linh kiện, thiết kế kỹ thuật, trình độ công nghệ, quản lý kỹ thuật. Để nâng cao độ tin cậy của sản phẩm, cần phải nắm vững quy luật hư hỏng của sản phẩm. Chỉ khi hiểu biết toàn diện về quy luật hư hỏng của sản phẩm, chúng ta mới có thể thực hiện các biện pháp hữu hiệu để nâng cao độ tin cậy của sản phẩm máy tính.

Các ứng dụng điển hình của Sản phẩm thông minh

Hiện tại, giáo dục thông minh, giải trí thông minh, hay thậm chí là ngôi nhà thông minh mới chỉ xuất hiện, và cốt lõi của kỷ nguyên Internet vạn vật sẽ là " công nghệ " . Điều mà hầu hết các nhà sản xuất truyền thống thiếu là sức mạnh phát triển của việc kết hợp phần cứng và phần mềm. Do đó, ở giai đoạn này, điều chúng tôi muốn làm là giúp đỡ công chúng   đặt nền tảng tốt với một loạt các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng. Sau khi ngôi nhà thông minh ra đời, thị trường bước đầu hình thành, cốt lõi của kỷ nguyên Internet vạn vật 2.0 sẽ được chuyển sang " dịch vụ " .

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Sản phẩm thông minh và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us