Màn hình LED

Màn hình LED

Màn hình LED   Tom lược

Silu`s trong nhà & Dòng màn hình LED ngoài trời ngày càng phổ biến trên thị trường trực quan cao cấp, có   khả năng nối chặt chẽ và liền mạch, truy cập trước và sau có nghĩa là các mô-đun dẫn,   nguồn điện và thẻ nhận có thể dễ dàng lấy ra từ mặt trước của tường màn hình LED. Độ nét cao trong nhà và ngoài trời   Màn hình LED có thể là một giải pháp trực quan tốt hơn và chất lượng để phù hợp với bất kỳ sự kiện và quảng cáo nào   dịp.

Màn hình LED treo tường của chúng tôi mang đến một   tốc độ làm tươi cao (> 3840Hz), độ phân giải cao (2K, 4K, thậm chí 8K), khả năng hiển thị tuyệt vời, hình ảnh và video vượt trội   chất lượng.

* Cho thuê màn hình LED treo tường *

Màn hình LED để lắp đặt cho thuê

* Tường màn hình LED cố định *

Màn hình LED để cài đặt cố định

Dòng sản phẩm màn hình LED cho tùy chọn

Silu cung cấp các sản phẩm màn hình LED trong nhà và ngoài trời hiệu suất cao và chất lượng với nhiều cấu hình và   cao độ pixel, cũng có thể được tùy chỉnh. Chọn các tùy chọn bên dưới và xem các mô hình có sẵn.

Các ứng dụng điển hình của Trong nhà & Màn hình LED ngoài trời

Dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà và ngoài trời hiệu suất cao của Silu là dòng sản phẩm   sản phẩm trực quan hóa LED tuyệt vời cho bất kỳ loại lễ hội, buổi hòa nhạc, sự kiện lớn hoặc các cuộc họp mặt, chủ đề buổi hòa nhạc, sự kiện & triển lãm,   ký hiệu kỹ thuật số,   kênh thể thao,   chiếu phim, trò chơi điện tử, v.v.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: LED   Hiển thị và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us