Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe   Sản phẩm  . Tom lược

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Silu và   Sản phẩm y tế   Sê-ri thuộc loại thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), đó là sự bảo vệ tối thiểu cho nhân viên trong Covid-19   biến cố. Mặt nạ khuôn mặt khác nhau, ví dụ, mặt nạ N95, mặt nạ KN95, mặt nạ y tế sử dụng một lần, sử dụng mặt nạ dân dụng một lần. Và những người khác thích, găng tay phẫu thuật y tế, quần áo phẫu thuật y tế,   Máy hỗ trợ cuộc sống, trạm điện di động y tế, sản phẩm thử nghiệm Covid-19, v.v.

* Sản phẩm chăm sóc sức khỏe *

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

 

* Mặt nạ dùng một lần FDA *

Mặt nạ dùng một lần

* Mặt nạ hình cốc Niosh N95 *

Mặt nạ cốc N95

Mặt nạ KN95

Mặt nạ N95

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe   cho tùy chọn

Chăm sóc sức khỏe   Sản phẩm   Để ngăn chặn Covid-19

Công nghệ Silu không phải là nhà sản xuất để sản xuất các sản phẩm, nhưng chúng ta có thể lấy tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc trong thời gian cần thiết khẩn cấp, và chắc chắn tính phí giá thấp. Chúng tôi không thể thực hiện điều này thay vì   Kinh doanh chính của chúng tôi, nhưng trong   Thời kỳ đặc biệt, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm   Và phải làm một cái gì đó để giúp mọi người ngăn chặn Covid-19, và giữ cho những người sống ở Trái đất khỏe mạnh và an toàn.  .

". Chúng tôi đang ở một điểm quyết định,   Trong những ngày qua, số trường hợp mới được báo cáo trong phần còn lại của thế giới đã vượt quá ngày càng nhiều " , tất cả chúng ta nên biết rằng ở phía tích cực, ở đó ' S tín hiệu rằng " Khi bạn có biện pháp ngăn chặn như Trung Quốc đang làm, bạn thực sự có thể thấy sự suy giảm trong các trường hợp và cuối cùng nó có thể được chứa. ".  . Mặt khác, sự gia tăng các trường hợp trong phần còn lại của thế giới là tin xấu thực sự, sau đó hai (hai bên) kết hợp, nó cho thấy rằng chúng ta thực sự đang ở trong một tình huống rất tinh tế mà sự bùng phát có thể đi theo bất kỳ hướng nào, dựa về cách chúng ta xử lý nó " , " Những biện pháp tích cực, ban đầu có thể ngăn ngừa truyền tải trước khi virus có chỗ đứng " .

Tại sao chọn công nghệ silu?

Công nghệ Silu và đội ngũ của nó   Có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực công nghiệp xuất nhập khẩu quốc tế. Tất cả những gì chúng ta làm hoặc sẽ làm là nâng cao   Hiệu quả cho những người trên toàn thế giới để tối đa hóa lợi ích kinh tế và sinh hoạt trong   sử dụng quỹ.  .

Liên kết nhanh: Chăm sóc sức khỏe   Sản phẩm   và trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us