Màn hình LED cho thuê

Màn hình LED cho thuê

Màn hình LED cho thuê Tom lược

Dòng màn hình LED cho thuê của Silu cho trong nhà hoặc ngoài trời đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, là loại có độ phân giải cao duy nhất   Màn hình LED, nhờ nền tảng xử lý video, thiết kế cơ học và khả năng truy cập phía trước chưa từng có. Loạt màn hình LED cho thuê của chúng tôi cung cấp thời gian thiết lập nhanh chóng, đi dây tối thiểu, giảm thiểu tinh chỉnh và khả năng bảo dưỡng dễ dàng, phù hợp lý tưởng cho các ngành công nghiệp cho thuê và dàn dựng.

Màn hình LED cho thuê của chúng tôi mang lại độ sâu xử lý màu 16 bit tốt hơn, mức xám 65536, tỷ lệ tương phản 5000: 1,   281 nghìn tỷ màu và tốc độ làm tươi hơn 3840Hz, hiện là các tính năng công nghệ tiêu chuẩn của màn hình led cho thuê của chúng tôi.

* Màn hình LED cho thuê trong nhà *

Màn hình LED cho thuê trong nhà

* Màn hình LED cho thuê ngoài trời *

Màn hình LED cho thuê ngoài trời

Dòng màn hình LED cho thuê tùy chọn

Dòng màn hình led cho thuê của Silu dựa trên chất lượng được chọn trước, dịch vụ đóng sau. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cho thuê trong nhà và ngoài trời thông số kỹ thuật của màn hình LED cho sự lựa chọn của khách hàng.

Các ứng dụng điển hình của Màn hình LED cho thuê

Silu`s   cho thuê dòng màn hình led hỗ trợ cả lõm & góc lồi để lắp đặt các hình dạng sáng tạo màn hình LED lớn treo tường, cũng được thiết kế để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời cao cấp trong phòng họp, bảo tàng, phòng điều khiển, phòng thu phát sóng hoặc cho các ứng dụng bán lẻ và quảng cáo, bổ sung   như hòa nhạc, trình diễn thời trang, triển lãm ô tô, triển lãm, hội nghị, địa điểm thể thao, trò chơi, giải trí, tiệc tùng, đám cưới và tất cả các sân khấu.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Màn hình LED cho thuê và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us