Khách hàng nên biết thêm trước khi mua màn hình LED

Khách hàng nên biết thêm trước khi mua màn hình LED

Dưới đây là một số khác biệt chính giữa các dấu hiệu LED và những gì bạn không biết có thể sẽ làm tổn thương bạn ... trong ví. Nếu bạn không biết những gì cần chú ý, có thể bạn sẽ không hài lòng với màn hình LED của mình, có thể không phải lúc đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ không vui.

 

Mục đích của trang này là cung cấp cho bạn các công cụ để đưa ra quyết định có học thức về việc mua Dấu hiệu LED màu hoặc Màn hình LED hoặc Dấu hiệu LED đơn sắc hoặc Màn hình LED.

Đèn LED

 

Đèn LED là gì?

 

LED là viết tắt của Light Emting Diode. Được rồi, điều đó vẫn không trả lời câu hỏi, đèn LED là gì?

 

Về cơ bản, đèn LED là một bóng đèn nhỏ. Tuy nhiên, nó khác với bóng đèn sợi đốt ở một vài khu vực chính:

 

* Họ không có dây tóc

 

* Chúng hiệu quả hơn

 

* Họ có tuổi thọ dài hơn

 

Đối với những người không biết, dây tóc trong bóng đèn sợi đốt là nơi ánh sáng được tạo ra. Dây tóc được đốt nóng bằng điện và kết quả là ánh sáng; loại. Sẽ chính xác hơn khi nói 'Kết quả là ánh sáng và sức nóng'. Tại sao điều đó quan trọng? Bởi vì đối tượng của bóng đèn là tạo ra ánh sáng, có nghĩa là năng lượng / điện được sử dụng để sản xuất nhiệt bị lãng phí! Bạn đã bao giờ chạm vào một bóng đèn đã được một thời gian? Nó lấy điện để làm cho bóng đèn nóng lên. Khi bóng đèn của bạn sử dụng dây tóc, không có cách nào xung quanh nhiệt / điện lãng phí.

 

Đèn LED không sử dụng dây tóc. Đó là lý do tại sao chúng hiệu quả hơn, hầu như tất cả điện được sử dụng để làm ánh sáng, không phải nhiệt! Nói cách khác, nó không tốn một cánh tay và một chân để chạy một đèn LED vì đèn LED rất hiệu quả. Các dấu hiệu thông báo biến cũ sử dụng bóng đèn sợi đốt đã sử dụng hóa đơn tiền điện khổng lồ 500 đô la mỗi tháng HOẶC THÊM. Với sự xuất hiện của đèn LED, các hóa đơn điện giảm xuống còn $ 50 hoặc ít hơn mỗi tháng.

 

Các đèn LED được sử dụng trong hầu hết các Dấu hiệu LED được đánh giá có tuổi thọ khoảng 100.000 giờ (khoảng 11 năm). Đó là một thời gian dài.

 

Ngày xưa, các dấu hiệu thông báo biến đổi (sử dụng bóng đèn sợi đốt chứ không phải đèn LED) hoạt động, bảng hiệu này rất tốn kém vì bạn phải có hợp đồng dịch vụ để thay bóng đèn mỗi tháng. Điều đó một mình có thể tiêu tốn của bạn 200 đô la trở lên mỗi tháng. May mắn thay, tuổi thọ dài của bảng hiệu LED làm cho những hợp đồng dịch vụ đắt tiền đó trở thành quá khứ.

Đèn SMD

 

Khái niệm cơ bản về đèn LED

 

Bây giờ bạn đã biết đèn LED là gì, có 3 thuật ngữ công nghiệp cho các dấu hiệu LED bạn cần hiểu.

 

* Pixel

 

*Sân cỏ

 

* Ma trận

 

Các đèn LED riêng lẻ được nhóm lại với nhau theo cái gọi là "pixel". Số lượng đèn LED trong mỗi pixel khác nhau. Có thể có một đèn LED hoặc có thể có 25 đèn LED trong một pixel.

 

Yếu tố chính quyết định số lượng đèn LED trong một pixel là 'độ cao' của các pixel trong dấu hiệu LED. Cao độ là khoảng cách từ tâm của một pixel đến tâm của pixel tiếp theo. Cao độ xác định mức độ sắc nét của hình ảnh.

 

Nếu có 2 biển LED nằm cạnh nhau và mỗi đèn có cùng chiều cao và chiều rộng nhưng chúng có độ cao khác nhau, thì đèn LED có độ rộng nhỏ hơn, chặt hơn sẽ có nhiều pixel hơn và do đó độ phân giải tốt hơn.

 

Chọn đúng độ cao khi bạn mua một đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cũng như giúp bạn có độ phân giải phù hợp cho ứng dụng cụ thể của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc phần chọn dấu hiệu LED đúng kích cỡ.

 

Thuật ngữ thứ ba là "ma trận". Ma trận được tạo thành từ số pixel cao và số pixel rộng của một dấu hiệu LED là. Ma trận là những gì xác định kích thước vật lý của dấu hiệu. Nếu một đèn LED cao 24 pixel và rộng 96 pixel, ma trận là 24x96.

Ánh sáng

 

Với bảng hiệu led đơn sắc và với bảng hiệu led trong nhà, ma trận xác định số lượng dòng văn bản bạn có thể đặt trên bảng hiệu cũng như có bao nhiêu ký tự sẽ phù hợp trên mỗi dòng. Với đèn LED màu lập trình, ma trận xác định tổng dung lượng bạn có. Một lời cảnh báo nhanh chóng, có tỷ lệ chiều cao và chiều rộng chính xác là CRITICS trong các đèn LED màu, bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về đèn LED để giúp xác định ma trận tốt nhất cho đèn LED màu.

Khách hàng nên biết thêm trước khi mua màn hình LED

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us