Tường video LED

Tường video LED

Tường video LED Tom lược

Silu`s   Dòng màn hình LED treo tường mang đến hình ảnh và video chất lượng có độ phân giải cao, nó   là khả năng mở rộng để gắn với bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào và các đặc tính quang học tuyệt vời giúp nội dung trông tuyệt vời từ mọi góc độ, chúng cũng dễ cài đặt hơn và đảm bảo hiệu suất lâu dài với công nghệ tiên tiến và đổi mới thiết kế.  

Bằng cách cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc chính xác, dòng video tường LED của chúng tôi tạo ra trải nghiệm hình ảnh đặc biệt không đổi theo thời gian, nó cho phép người dùng   để tăng đèn LED   hiển thị thời gian hoạt động nhờ các tính năng thông minh và độ tin cậy cao.

* LED Video Wall trong nhà & Cho thuê màn hình LED video treo tường *

Tường video LED trong nhà

* Màn hình LED video ngoài trời *

Tường video LED ngoài trời

Phạm vi sản phẩm tường video LED cho tùy chọn

Dòng sản phẩm tường video LED của Silu được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, đó là   trong một số cấu hình có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và đối tác để chọn sản phẩm đáng tin cậy   bên dưới và xem các mô hình có sẵn.

Các ứng dụng điển hình của Màn hình treo tường video LED

Dòng màn hình LED video wall của Silu có tỷ lệ khung hình 16: 9 cho phép đạt được chính xác mọi cao độ pixel   độ phân giải phổ biến, bao gồm full HD, 4K và cũng có thể được cấu hình trong bất kỳ cấu hình video wall nào   để đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng nhất, mà   được sử dụng   rộng rãi trong các cơ sở thể thao, biểu diễn, lưu diễn, thiết kế sân khấu, phát thanh truyền hình và phòng điều khiển, đến bán lẻ, biểu diễn và quảng cáo, hỗ trợ cả cho thuê trong nhà và ngoài trời hoặc lắp đặt cố định.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Trang chủ và tường video LED

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us