Màn hình LED sân vận động

Màn hình LED sân vận động

Màn hình LED sân vận động Tom lược

Dòng màn hình LED sân vận động của Silu được thiết kế riêng cho các sân vận động, đấu trường và cung điện với góc nhìn rộng, tỷ lệ tương phản cao, độ trung thực màu vượt trội và độ chính xác cơ học, là bậc thầy trong việc hiển thị thương hiệu và quảng cáo của nhà tài trợ thể thao, nhà tổ chức. công khai, tỷ số trận đấu và phát sóng video trực tiếp.  

Đèn LED chu vi sân vận động của chúng tôi   loạt màn hình sử dụng đèn LED SMD hoặc DIP độ sáng cao, IC điều khiển hiệu suất cao MBI, bộ nguồn Meanwell thương hiệu nổi tiếng, hệ thống điều khiển Nova.

* Màn hình LED chu vi sân vận động & Biểu ngữ màn hình LED *

Màn hình LED sân vận động Màn hình LED chu vi

* Tường video LED sân vận động *

Tường video LED sân vận động

Màn hình LED thể thao sân vận động   cho Lựa chọn

Dòng màn hình LED sân vận động Silu`s có một số loại với độ cao pixel khác nhau và kích thước tủ LED,   đó là   được sử dụng để cho thuê và cố định trong   khu vực trong nhà hoặc ngoài trời   khu vực. Chúng tôi cung cấp màn hình LED chu vi sân vận động, màn hình LED biểu ngữ sân vận động, bảng hiệu LED sân vận động và màn hình treo tường video LED lớn của sân vận động để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Các ứng dụng điển hình của Màn hình LED sân vận động

Dòng màn hình LED sân vận động của Silu chắc chắn sẽ thể hiện chủ đề mạnh mẽ và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các nhà điều hành, sản phẩm LED này được sử dụng đa dạng trong các sân vận động và cung điện, cho cả các sự kiện thể thao trong nhà và ngoài trời đến   hiển thị hình ảnh, nhãn hiệu và biểu trưng video không bị nhấp nháy, bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Sân vận động   Màn hình LED và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us