Màn hình LED cong

Màn hình LED cong

Màn hình LED cong    Tom lược

Silu `trong nhà và ngoài trời cong   Sê-ri màn hình LED là một loại màn hình LED linh hoạt độc đáo đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, nhờ thiết kế cơ học đặc biệt bằng cách cung cấp thời gian thiết lập nhanh, giảm tinh chỉnh và dễ bảo trì, phù hợp lý tưởng cho dàn cho thuê và kỹ thuật số   ứng dụng biển quảng cáo.

Linh hoạt   Sê-ri màn hình LED có 2 lớp khác nhau, tường video LED cong được đặt bằng cách điều chỉnh góc +/- 15 độ   khóa bảng điều khiển, mô-đun hiển thị LED mềm được thiết lập linh hoạt tự do. Vậy thì " đường cong vào trong, đường cong hướng ra ngoài, đường cong hình chữ S " có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng các sản phẩm màn hình treo tường màn hình LED linh hoạt của chúng tôi.

* Màn hình LED cong trong nhà *

Tường màn hình LED cong

* Màn hình LED cong ngoài trời *

Màn hình LED linh hoạt

Trong nhà & Linh hoạt ngoài trời   Dòng màn hình LED cho sự lựa chọn

Công ty công nghệ Silu   thiết kế và cung cấp nhiều chức năng của linh hoạt trong nhà và ngoài trời   hình dạng của   Màn hình LED cho sự lựa chọn của đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Các ứng dụng tiêu biểu của Màn hình LED cong

Dòng màn hình LED cong trong nhà và ngoài trời linh hoạt của Silu là một phạm vi   sản phẩm trực quan LED sáng tạo và tùy chỉnh cho các địa điểm và dịp khác nhau, ví dụ,   quảng cáo bảng quảng cáo kỹ thuật số, nhà hát, triển lãm,   tường nền sân khấu,   phòng phát sóng, trung tâm mua sắm,   sân vận động, buổi hòa nhạc, hội chợ, biểu diễn, vv

Tại sao chọn công nghệ Silu?

Công nghệ Silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm LED   và giải pháp trực quan   ngành công nghiệp, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là nâng cao   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Đèn LED cong   Màn hình và trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us