Màn hình LED cong

Màn hình LED cong

Màn hình LED cong   Tom lược

Silu`s cong trong nhà và ngoài trời   Dòng màn hình LED là một loại màn hình LED linh hoạt độc đáo đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, nhờ thiết kế cơ học đặc biệt của nó bằng cách cung cấp thời gian thiết lập nhanh, giảm thiểu tinh chỉnh và khả năng bảo dưỡng dễ dàng, phù hợp lý tưởng cho dàn cho thuê và kỹ thuật số   ứng dụng bảng quảng cáo.

Linh hoạt   Dòng màn hình LED có 2 lớp khác nhau, màn hình LED âm tường cong được thiết lập bằng cách điều chỉnh góc +/- 15 độ   khóa bảng điều khiển, mô-đun màn hình LED mềm được thiết lập linh hoạt tùy ý. Vì vậy, khi đó " cong vào trong, cong ra ngoài, cong hình chữ S " có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng các sản phẩm màn hình LED treo tường linh hoạt của chúng tôi.

* Màn hình LED cong trong nhà *

Tường video màn hình LED cong

* Màn hình LED cong ngoài trời *

Màn hình LED linh hoạt

Trong nhà & Linh hoạt ngoài trời   Dòng màn hình LED cho sự lựa chọn

Công ty công nghệ Silu   thiết kế và cung cấp nhiều chức năng linh hoạt trong nhà và ngoài trời   hình dạng của   Màn hình LED cho các đối tác của chúng tôi ' và lựa chọn của khách hàng.

Các ứng dụng điển hình của Màn hình LED cong

Dòng sản phẩm màn hình LED cong linh hoạt trong nhà và ngoài trời của Silu là dòng sản phẩm   sản phẩm trực quan hóa LED sáng tạo và tùy chỉnh cho các địa điểm và dịp khác nhau, chẳng hạn,   bảng quảng cáo kỹ thuật số quảng cáo, rạp hát, triển lãm,   tường video nền sân khấu,   phòng phát sóng, trung tâm mua sắm,   sân vận động, buổi hòa nhạc, sân hội chợ, buổi biểu diễn, v.v.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: LED cong   Màn hình và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us