Về chúng tôi

ATSILU Hồ sơ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SILU SHENZHEN

Công ty TNHH Công nghệ Silu Thâm Quyến là một doanh nghiệp phát triển, sản xuất và nghiên cứu sản phẩm công nghệ cao chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2016.

Atsilu là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về các dự án kinh doanh nói chung như thiết kế, phát triển kỹ thuật và doanh số của tường video LED, màn hình LED, sản phẩm màn hình LED, sản phẩm chiếu sáng LED, sản phẩm máy tính xách tay và máy tính bảng, sản phẩm quang điện, sản phẩm điện tử, truyền thông sản phẩm, và phụ kiện, linh kiện điện tử Sản phẩm; Thiết kế, phát triển kỹ thuật, thị trường và lắp đặt kỹ thuật chiếu sáng cảnh quan, kỹ thuật năng lượng mặt trời, kỹ thuật phát điện quang điện; Phần mềm máy tính và phần cứng, thiết bị liên lạc, sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm điện tử, phát triển kỹ thuật mạng và bảo trì các sản phẩm truyền thông; Kỹ thuật mạng máy tính; Kỹ thuật truyền thông và tư vấn kỹ thuật mạng, dịch vụ chuyển giao công nghệ; Thương mại điện tử; R & D và mua bán thiết bị y tế hạng II; thương mại trong nước; kinh doanh xuất nhập khẩu. Các mặt hàng kinh doanh được cấp phép là bán mặt nạ, chất khử trùng tay, chất khử trùng, kính bảo hộ, nhiệt kế trán và quần áo bảo hộ.

Do hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và chất lượng cao, nó sẽ phổ biến và được sử dụng rộng rãi và được sử dụng rộng rãi bởi khách hàng và đối tác. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cho các sản phẩm LED tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chúng tôi liên tục cải thiện mức độ tự động hóa của công nghệ và thiết bị sản xuất, tăng cường nhận thức về quản lý thị trường và khái niệm dịch vụ, và cố gắng thúc đẩy ứng dụng Ultra-sáng Đèn LED trực quan hóa sản phẩm trong quá trình nguồn sáng xanh của con người. Chúng tôi đang cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp cho mọi người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi với các sản phẩm hiển thị LED chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuyệt vời.

Giải pháp của chúng tôi giúp mọi người tận hưởng những trải nghiệm giải trí hấp dẫn; Họ thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức và đưa ra quyết định thông minh trong các tổ chức và trợ giúp   Chính phủ cung cấp cho bệnh nhân của họ có khả năng tốt nhất có thể.

Silu có các cơ sở riêng để bán hàng & Tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, R & D, và sản xuất ở Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Tham vọng đã nêu của chúng tôi là trở thành một toàn cầu   Nhà lãnh đạo trong các hệ thống trực quan để sử dụng chuyên nghiệp, với mục tiêu cung cấp các giải pháp tốt nhất trong lớp cho phép khách hàng của chúng tôi điều hành doanh nghiệp của họ   hiệu quả hơn. Chúng tôi dự định nhận ra tham vọng tăng trưởng của chúng tôi bằng cách di chuyển ngoài công nghệ hiển thị và máy chiếu và bao gồm kết nối mạng và hợp tác trong danh mục sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng trang web của công ty, báo cáo hàng năm, hướng dẫn cổ đông và các giao hàng IR để giúp cải thiện sự hiểu biết của bạn về công ty chúng tôi.
Nếu bạn muốn nghe nhiều hơn, chúng tôi chỉ là một e-mail hoặc cuộc gọi điện thoại đi!

Tại sao chọn công nghệ silu?

Công nghệ Silu và đội ngũ của nó   Có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm LED   và giải pháp trực quan   công nghiệp, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế nâng cao mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải thiện sản phẩm   Chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng ta làm hoặc sẽ làm là nâng cao   Hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

our company

Công ty TNHH Công nghệ Silu Thâm Quyến Được thành lập vào năm 2016, có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến và Hồng Kông, Trung Quốc.

Silu là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thiết kế, sản xuất, phân phối và dịch vụ màn hình LED kỹ thuật số, tường video và sản phẩm trực quan trên toàn thế giới.

Silu   Đã giành được thị phần đáng kể trong đèn LED sân đẹp và cung cấp màn hình trong nhà, ngoài trời, cố định và sáng tạo, cũng như các giải pháp phụ trợ và ánh sáng khác cho môi trường đô thị.

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, ví dụ, phòng phát sóng, đấu trường thể thao, sân vận động, mạng quảng cáo, bảng hiệu kỹ thuật số bán lẻ, phòng kiểm soát, triển lãm, sự kiện quy mô lớn và kinh nghiệm văn hóa kỹ thuật số.

Quan hệ khách hàng

Đường dây nóng: + 86-13717004700
Hợp tác: + 86-755-23243136
Email: saga@atsilu.com.

2020.

 • Thiết lập bộ phận kinh doanh sản phẩm điện tử thông minh
 • Dành và tăng đầu tư   trong sản phẩm giáo dục
 • Silu tập trung vào nghiên cứu và phát triển các bức tường video trực quan thông minh

2019.

 • Màn hình LED công nghệ COB và 4 đèn LED trong 1 Cạnh hẹp Pixel LED Video hiển thị giao hàng cho khách hàng
 • Mềm mại & Các mô-đun LED 240mmxx120mm linh hoạt để bắt đầu bán
 • Silu tập trung vào nghiên cứu và phát triển các bức tường video LED Pixel Pixel nhỏ  

2018.

 • Điều tra sự hài lòng của khách hàng lần đầu tiên về dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm LED   Hiển thị sự hài lòng hơn 90% với chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Silu `1.875mm, 2.0mm Private   Màn hình mô-đun LED 240mmx240mm được chọn, được chấp nhận và nhận dạng bởi khách hàng
 • Silu nhận được đơn đặt hàng mới trên 500m ² Đèn LED hiển thị từ Vườn Thái Lan, phạm vi bao gồm 3.0mm, 4.0mm và 16mm.
 • Sản phẩm hiển thị LED cho thuê và dàn dựng của Silu bắt đầu bán cho các thị trường
 • Silu kiếm được " Chất lượng và đáng tin cậy " Hợp danh từ công nghệ TV, cạnh video, video kỹ thuật số, video chính phủ và nhà thầu âm thanh và video

2017.

 • Silu đã trở thành công ty trong đèn LED   lĩnh vực để vượt qua dấu Turn 6 triệu
 • Thiết kế silu và sản xuất   Màn hình led cao độ sê-ri 2,0mm mới đến vườn nongnooch   Với một bức tường video lớn 4k
 • AOC chọn màn hình LED Silu cho các bộ cho sân vận động Lima ở Peru
 • Thông báo về màn hình LED dự phòng kép ngoài trời Silu   Với khả năng mới cho bảng quảng cáo kỹ thuật số cố định   Khách hàng

2016.

 • Công ty công nghệ Silu và đội thành lập.  .

Phấn đấu với thế giới ' lãnh đạo trong   Sản phẩm LED   Nhà cung cấp kinh nghiệm thị giác

Làm cho thế giới thị giác hơn

Trụ sở quan điểm khó quên và hữu ích phát triển mạnh trong môi trường khách hàng của chúng tôi luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng xem: hình ảnh, dữ liệu, quảng cáo, bộ phim, chương trình, bản trình bày, bảng điều khiển, trò chơi.  . Theo cách này, công nghệ hiển thị tạo ra kinh nghiệm.  .

Chúng tôi thiết kế với bạn trong tâm trí

Tại Silu, chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi có các thương hiệu để xây dựng, các công ty để chạy, giải trí để tạo ra và khách hàng của họ để vui mừng. Và những nỗ lực đó đòi hỏi chất lượng, độ tin cậy cao nhất và hiệu suất hình ảnh. Việc hiển thị thông tin và hình ảnh là trung tâm đối với kinh nghiệm chúng tôi giúp kích hoạt và kết quả kinh doanh được sản xuất.

Kinh nghiệm và chuyên môn thứ hai không ai

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong LED, công nghệ hiển thị màn hình phẳng, chiếu và xử lý, chúng tôi mang đến chuyên môn công nghệ sâu sắc cho những thách thức trực quan lớn. Chúng tôi giúp bạn hiểu các tùy chọn công nghệ có sẵn cho bạn và mang đến những dịch vụ mới nhất và tốt nhất để chịu.

Trên toàn thế giới và ở khắp mọi nơi

Bạn có thể không nhận ra nó, nhưng rất có thể bạn đã có đôi mắt của bạn trên màn hình led silu. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy Silu trên TV, tại các địa điểm công cộng như các sân bay và trạm xe lửa, trong các văn phòng của công ty, cửa hàng bán lẻ và trên các bộ phát sóng, trên toàn thế giới.

Với các hoạt động toàn cầu mạnh mẽ bao gồm Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Quan hệ khách hàng

Đường dây nóng: + 86-13717004700
Hợp tác: + 86-755-23243136
Email: saga@atsilu.com.

Là thành viên của đội Silu

Nhìn xung quanh bạn và bạn ' sẽ nhận thấy rằng chúng tôi ' lại đi đầu trong một cuộc cách mạng. Với các công nghệ tiên tiến của chúng tôi và vị trí thị trường mạnh mẽ ở các thị trường thú vị, đây là thời điểm lý tưởng để trở thành một phần của ngành công nghiệp này và tham gia nhóm Silu vì chúng tôi giúp định hình cách mọi người nghĩ và sử dụng các công nghệ trực quan và vào Tương lai.

Làm cho mọi việc xảy ra

Trong ngành công nghiệp nhịp độ nhanh này, chúng tôi đánh giá các thành viên trong nhóm cam kết thực hiện mọi thứ xảy ra và làm việc như một đội. Chúng tôi đặt thành công của khách hàng trước tiên và cung cấp cho họ các giải pháp, đáp ứng và đổi mới vô song.

Chúng tôi thực hiện công việc nghiêm túc, nhưng chúng tôi không ' t Trông mình quá nghiêm túc để có một số niềm vui trong công việc. Chúng tôi đặt mức tiêu chuẩn của chúng tôi cao, chúng tôi chịu trách nhiệm cho công việc của chúng tôi và chúng tôi nhận ra tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi đã sống bên ngoài công việc. Chúng tôi không thích kịch, trừ khi nó ' s Trên màn hình lớn và khuyến khích tất cả mọi người ở đây làm việc hợp tác. Chúng tôi giành chiến thắng cùng nhau hơn là với chi phí của nhau. Chúng tôi nêu quan điểm của chúng tôi lớn tiếng, chủ động hỗ trợ các quyết định và lái xe về phía mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi làm điều đó đúng cách - đạo đức và với sự toàn vẹn với sự theo đuổi không ngừng cải thiện lái xe. Chúng tôi có khách hàng để vui mừng, thị trường để gây ấn tượng và một cảnh quan công nghệ luôn thay đổi để điều hướng-Chúng tôi không có thời gian cho bất cứ điều gì ít hơn mức tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi mời bạn xem các trang sự nghiệp của chúng tôi và khám phá cơ hội của chúng tôi, những gì nó ' S như để làm việc tại silu, và cách chúng ta cố gắng thưởng và giữ lại những người tài năng.

Danh sách công việc hiện tại

Khám phá sự nghiệp với silu hoặc các chi nhánh của nó

Attn: Mr Lee

Kể: + 86-13717004700

Shake It
Shake It
Shake It
Shake It

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Hồ sơ nhà máy

Nhãn hiệu : ATSILU

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-20000000

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us