Bảng quảng cáo kỹ thuật số

Bảng quảng cáo kỹ thuật số

Bảng quảng cáo kỹ thuật số Tom lược

Dòng màn hình LED bảng quảng cáo kỹ thuật số Silu`s chắc chắn, đáng tin cậy và chống thấm nước được xếp hạng IP65 + & chống bụi   cung cấp hình ảnh và video có độ phân giải cao với độ sáng và độ tương phản vượt trội, đặc biệt phù hợp với thị trường quảng cáo ngoài phương tiện gia đình (OOHM) định dạng lớn.

Màn hình bảng quảng cáo LED kỹ thuật số của chúng tôi được làm bằng đèn LED SMD hoặc DIP chất lượng cao, IC điều khiển MBI 16bits hiệu suất cao, PCB dự phòng kép riêng độ dày 1,6mm, bộ nguồn thương hiệu Meanwell ổn định và tủ LED vật liệu thép hoặc nhôm.

* Biển quảng cáo LED kỹ thuật số *

Bảng quảng cáo kỹ thuật số

* Biển quảng cáo LED ngoài trời & Đèn LED quảng cáo   Biển quảng cáo *  

Bảng quảng cáo video LED

Dải biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời cho tùy chọn

Kỹ thuật số ngoài trời của Silu   bảng quảng cáo dòng màn hình LED có sẵn   ở nhiều độ cao pixel khác nhau để phù hợp với tất cả các ứng dụng quảng cáo cố định ngoài trời. Người sử dụng có thể lựa chọn sử dụng tủ đèn LED chất liệu thép, nhôm hoặc lắp ráp các loại module LED mặt trước và mặt sau   để phù hợp với các phương pháp và nơi lắp đặt khác nhau.

Các ứng dụng điển hình của Bảng quảng cáo kỹ thuật số LED hiển thị

Silu   Dòng sản phẩm bảng quảng cáo LED kỹ thuật số ngoài trời tạo ra hình ảnh hoàn hảo mọi lúc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và   đã được sử dụng rộng rãi tại các tuyến đường giao thông, siêu thị, sân vận động thể dục thể thao, hai bên đường, công viên công cộng, ... để thông báo thông điệp, hình ảnh, video quảng cáo.

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đèn LED   và giải pháp trực quan hóa   trong ngành, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh: Biển quảng cáo kỹ thuật số LED   và Trang chủ

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us