Màn hình hướng dẫn giao thông LED và các ứng dụng khác nhau

Cái gì Màn hình hướng dẫn giao thông LED ?

Màn hình LED đủ màu là sự kết tinh của trí tuệ khoa học và công nghệ trong thời đại này. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, màn hình LED trong nhà đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Hôm nay, hãy nói về màn hình hướng dẫn giao thông phổ biến.

Màn hình hướng dẫn giao thông LED

1. Hiển thị ngón tay hướng dẫn (báo động)

Để đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng đường cao tốc và các phương tiện và các phương tiện khác chạy bình thường, các phương tiện vận hành đường cao tốc phải được trang bị các biển báo độ sáng cao để cảnh báo và hướng dẫn theo dõi các phương tiện khác để tránh tai nạn. Màn hình LED cảnh báo giao thông hướng dẫn là thiết bị cần thiết cho các phương tiện xây dựng trên đường cao tốc.

2. Màn hình hiển thị dịch vụ

Màn hình hiển thị LED dịch vụ (màn hình hướng dẫn giao thông LED) dùng để chỉ các thiết bị LED được lắp đặt trong khu vực trạm thu phí và khu vực dịch vụ để cung cấp các dịch vụ và công khai khác nhau. Thông qua trạm thu phí, bãi đậu xe trong khu vực dịch vụ và tất cả các loại màn hình hiển thị LED được lắp đặt trong nhà, tất cả các loại thông tin như điều kiện đường thời gian thực và trợ giúp dịch vụ có thể được cung cấp cho hành khách trước đây, để thuận tiện cho việc đi lại của hành khách, nâng cao trình độ quản lý và hình ảnh bên ngoài của đoạn đường.

Màn hình LED dịch vụ giao thông

3. Bảng hiển thị giới hạn tốc độ biến

Màn hình LED giới hạn tốc độ thay đổi chủ yếu nằm ở một số phần chính của điều kiện đường phức tạp hoặc cầu siêu lớn, chủ yếu ở màn hình đơn treo hoặc một tay. Điều khiển từ xa được máy tính của trung tâm giám sát thực hiện thông qua mạng truyền thông, truyền và hiển thị số dặm giới hạn tốc độ hoặc thông tin giao thông ngắn của phần, và đóng vai trò thúc đẩy phương tiện lái xe ở tốc độ giới hạn và đảm bảo an toàn giao thông.

4. Màn hình hiển thị biến cổng thông tin

Màn hình thông tin biến loại cổng thông tin là chế độ phổ biến thông tin chính trên đường cao tốc. Do khối lượng lớn của nó, cổng trục đường thường được sử dụng như là sự hỗ trợ của màn hình hiển thị điện tử thay đổi. Máy tính giám sát chính thực hiện điều khiển từ xa thông qua mạng truyền thông, truyền và hiển thị thông tin văn bản và đồ họa khác nhau và phát hành kịp thời các mặt đường khác nhau của các phần khác nhau cho trình điều khiển. Tình hình và tất cả các loại thông tin giao thông, cũng như sự công khai của luật giao thông và quy định và kiến ​​thức giao thông, có thể làm giảm tắc nghẽn lặp đi lặp lại của đường cao tốc, giảm tác động của các vụ tai nạn không lặp lại trên đường cao tốc và cải thiện an toàn giao thông, để hướng dẫn hiệu quả giao thông và nâng cao hiệu quả sử dụng Đường cao tốc.

Hệ thống đèn LED giao thông

5. Màn hình thông tin giao thông di động

Trong việc xây dựng và bảo trì đường cao tốc, chính quyền đường cao tốc hoặc nhân viên xây dựng tạm thời đóng cửa hoặc thay đổi làn đường. Làm thế nào để thông báo cho người sử dụng đường thông tin giao thông là rất quan trọng. Bảng thông minh biến cố định bị giới hạn bởi sự không chắc chắn của vị trí xây dựng đường hoặc khoảng cách xa, vì vậy không dễ để đóng vai trò của nó. Màn hình thông tin giao thông LED di động (màn hình giao thông LED độ sáng cao) nhỏ, linh hoạt và nhẹ, phù hợp để lắp đặt trong xe cơ giới rơ moóc, có thể được đặt bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trong trang web mục tiêu để hiển thị trực tiếp, để bù đắp những thiếu sót của bảng thông minh biến cố định.

Một trong những phổ biến nhất là màn hình giao thông dẫn, luôn nhắc nhở chúng ta tuân thủ luật lệ giao thông và chú ý đến an toàn, và đã có những đóng góp nổi bật trong việc xây dựng các thành phố văn minh. Bây giờ, bạn có biết màn hình hướng dẫn giao thông có gì?

Tại sao chọn công nghệ Silu?

Công nghệ Silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm LED   và giải pháp trực quan   ngành công nghiệp, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là nâng cao   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh đến Màn hình LED hướng dẫn giao thông   và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us