Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Ngăn ngừa COVID-19

Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Ngăn ngừa COVID-19
Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Ngăn ngừa COVID-19
Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Ngăn ngừa COVID-19
Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Ngăn ngừa COVID-19

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Nhãn hiệu:SILU
 • Số sê-ri: KN95
 • Nước xuất xứ:Trung Quốc
 • Chứng chỉ:CE, FDA

Thanh toán:

 • Báo giá:1,50 USD ~ 1,65 USD mỗi chiếc
 • Đặt hàng tối thiểu: 10000
 • Thời gian giao hàng trung bình:2 ngày
 • Phương thức thanh toán:T / T
 • Chi tiết gói:Thùng cạc-tông
 • Khả năng cung cấp:300000 ~ 800000 chiếc mỗi ngày
Liên lạc với chúng tôi.

Mặt nạ KN95 Phổ biến Giới thiệu Sử dụng để Bảo vệ Nhân loại Trong Thời kỳ Đặc biệt.

Loại xuất khẩu tiêu chuẩn Trung Quốc và Thị trường Toàn cầu, sản phẩm y tế thiết lập chăm sóc sức khỏe bảo vệ cá nhân bán chạy nhất

 • Một lần sử dụng Mặt nạ
 • Các loại Trung Quốc, FFP2
 • Chứng chỉ CE
 • Giấy chứng nhận FDA 510K *
 • Giấy phép sản xuất của Chính phủ Trung Quốc
 • Giấy phép xuất khẩu sản phẩm bảo vệ y tế loại II của Chính phủ Trung Quốc
 • Báo cáo thử nghiệm mặt nạ KN95
 • 3 năm bảo hành

MẶT NẠ MẶT NẠ KN95

Khẩu trang KN95 là một sản phẩm y tế được giới thiệu để ngăn chặn COVID-19, nó đã được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và hoạt động tốt hơn theo kinh nghiệm của người dân Trung Quốc, phạm vi ứng dụng của khẩu trang KN95 phù hợp để bảo vệ chống lại các hạt có hại như như bụi, các hạt sương mù PM2.5, vi khuẩn cúm, các giọt nhỏ, nó đã đạt đến cấp độ bảo vệ N95 FFP2.

Sản phẩm này có chức năng chắn gió, chống lạnh. Lưu ý: Khả năng bảo vệ do sản phẩm này cung cấp có thể bị suy yếu khi sử dụng lâu dài và trong điều kiện căng hoặc ẩm ướt. Kích thước gói: 20,5 * 16 * 4cm Tính năng: An toàn, thoáng khí và không gây dị ứng; và lọc cao, công suất. Vòng tai đàn hồi không gây áp lực lên tai. Cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống lại bụi hoặc một số thứ độc hại. Sạch sẽ và hữu ích, nó rất tốt cho việc chế biến gỗ, dọn dẹp nhà cửa và bảo trì nói chung. Được làm bằng chất liệu không dệt, chúng có tính năng chịu đựng tốt cho da và tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Bằng cách cung cấp mức độ bảo vệ vượt trội, bảo vệ khỏi vi rút, vi khuẩn, bụi, phấn hoa, hạt hóa học trong không khí, khói và sương mù., Có khả năng chống thở thấp, khả năng chống nước bề mặt độc đáo và lớp lót mềm, không gây kích ứng, sợi thủy tinh- miễn phí và không có mủ, nó là miếng mũi có thể điều chỉnh để dễ sử dụng, không tiệt trùng và dùng một lần, vành tai đàn hồi, tiết kiệm, thiết thực, thời trang và bảo vệ, đó ' là sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như để ngăn chặn COVID-19 trong thời gian đặc biệt.

Những ưu điểm bạn có thể biết về Mặt nạ KN95:

1. Thanh mũi thích ứng, phù hợp hơn với mọi loại khuôn mặt. không có sợi thủy tinh, không có mủ.

2. Thông gió tốt và có thể lọc các hạt độc hại.

3. Quai tai phẳng có độ đàn hồi cao: sẽ không làm căng tai.

4. Vải không dệt thân thiện với da; mềm mại và thoải mái để giảm khả năng dị ứng da.

6. Mặt nạ KN95 là   được sử dụng trong & bên ngoài để ngăn chặn các hạt nhỏ trong không khí đi vào và chống lại vi khuẩn và các vi sinh vật khác.

7. Khẩu trang KN95 giúp bảo vệ tốt nhất cho mọi người khỏi vi rút Cúm.

8. Mặt nạ KN95 hiện nay rộng rãi   được sử dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, công nghiệp thực phẩm, bất cứ nơi nào cần bảo vệ.

9. Khẩu trang KN95 ngăn chặn và cách ly bụi, hạt, cồn, máu, vi khuẩn, vi rút xâm nhập.

10. Thoáng khí, chống bám bụi, gấp ba lớp, tạo thành không gian thở ba chiều 360 độ.

11. Móc tai phẳng, đàn hồi cao để giảm áp lực.

12. Với mũi nhựa giấu kín, có thể điều chỉnh khả năng chống sương mù để tránh các khoảng trống và giảm hít phải các chất độc hại.

MẶT NẠ MẶT NẠ KN95

kn95

Mặt nạ N95

Silu Technology không phải là nhà sản xuất để sản xuất các sản phẩm, nhưng chúng tôi có thể nhận tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc trong thời gian cần gấp và chắc chắn sẽ tính một mức giá thấp. Chúng tôi không thể làm điều này thay vì   hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi, nhưng ở   thời kỳ đặc biệt, chúng ta đều có trách nhiệm   và phải làm điều gì đó để giúp mọi người ngăn chặn COVID-19, và giữ cho những người sống trên trái đất khỏe mạnh và an toàn.  

" Chúng ta đang ở thời điểm quyết định,   trong những ngày qua, số ca mắc mới được báo cáo ở các nơi khác trên thế giới ngày càng nhiều hơn " , tất cả chúng ta nên biết rằng về mặt tích cực, có ' s là tín hiệu mà " khi bạn thực hiện các biện pháp ngăn chặn như Trung Quốc đang làm, bạn thực sự có thể thấy sự suy giảm trong các vụ việc và cuối cùng thì nó có thể được kiểm soát. "   Mặt khác, sự gia tăng các trường hợp ở phần còn lại của thế giới là một tin xấu thực sự, sau đó hai (bên) kết hợp lại, nó cho thấy rằng chúng ta thực sự đang ở trong một tình huống rất mong manh, nơi bùng phát có thể đi theo bất kỳ hướng nào, căn cứ về cách chúng tôi xử lý nó " , " Các biện pháp tích cực, sớm có thể ngăn chặn sự lây truyền trước khi vi rút có chỗ đứng " .

Tại sao chọn Công nghệ Silu?

Công nghệ silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu quốc tế. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là tăng   hiệu quả cho mọi người trên toàn thế giới nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế và cuộc sống trong   sử dụng quỹ.  

Liên kết nhanh: Khẩu trang KN95   và Trang chủ

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
86-0755-23243136
Gọi công việc :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Guangming, Thâm Quyến, Trung Quốc

Send Us an Email

contact us