Giải pháp và dự án tường hiển thị LED trong suốt

Giải pháp và dự án tường hiển thị LED trong suốt

Qua nhiều năm phát triển, màn hình trong suốt ngày càng ổn định và thị trường ứng dụng đang dần hình thành. Trong số đó, các ứng dụng phức tạp thương mại chiếm đại đa số. Vậy làm thế nào để màn hình LED trong suốt có thể được sử dụng tốt hơn trong các tổ hợp thương mại?

I. Thông tin cơ bản cho màn hình LED trong suốt

Vào cuối thế kỷ trước, màn hình LED đủ màu đã ra đời, rất rực rỡ, nhưng màn hình truyền thống lại nặng nề và bị chỉ trích. Sau đó, các nhà sản xuất lớn đã cải tiến công nghệ sản phẩm của họ, thúc đẩy sự ra đời của rèm thanh, dựa vào 10% - 50% độ thấm, hiệu suất nhẹ hơn và mỏng hơn của màn hình truyền thống có tác động nhất định. Mười năm trước, phân khúc thị trường dẫn đến sự xuất hiện của màn hình lưới. Mặc dù tỷ lệ thâm nhập không được cải thiện, tỷ lệ hiệu quả chi phí là tốt. Sự phát triển và phát triển không ngừng của công nghệ đã thúc đẩy sự ra đời của màn hình trong suốt. Màn hình hiển thị LED trong suốt là một điều mới trong những năm gần đây. Silu đã cống hiến cho nghiên cứu và phát triển và sản xuất màn hình trong suốt từ năm 2015. Nó có lịch sử 4 năm và tích lũy kinh nghiệm phong phú trong việc thực hiện dự án.

Giải pháp và dự án tường hiển thị LED trong suốt

II. Ứng dụng màn hình trong suốt trong khu phức hợp thương mại

1. Ứng dụng của vách kính

Ứng dụng của tường rèm kính là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của màn hình LED trong suốt, và với sự phổ biến ngày càng tăng của tường rèm kính, ứng dụng đã tăng lên đáng kể. Cấu trúc của bức tường rèm kính phức tạp hơn, thường được chia thành các cấu trúc hỗ trợ điểm, dựa trên thành phần và toàn bộ kính. Thời gian tốt nhất để màn hình trong suốt can thiệp là trước khi thiết kế tường rèm kính hoàn thành. Thông qua quy hoạch trước của cấu trúc tường kính, màn hình trong suốt và tường rèm kính có thể được tích hợp tốt hơn.

Màn hình LED trong suốt có độ thấm cao, màu xanh lá cây và tiết kiệm năng lượng. Nó có thể được sử dụng kết hợp với một bức tường rèm kính. Nó có thể được cài đặt vô hình mà không ảnh hưởng đến ánh sáng và tầm nhìn trong phòng, để đạt được hiệu quả làm sáng bức tường rèm kính. Nó tham gia vào cửa sổ triển lãm có tầm quan trọng sống còn đối với kiến ​​trúc và có hương vị thương mại mạnh mẽ. Từ quan điểm của bức tường rèm và phương tiện truyền thông mới, lấy kinh nghiệm của người dùng làm yếu tố hàng đầu, tích hợp vẻ đẹp lộng lẫy vào khái niệm thiết kế kiến ​​trúc, duy trì sự tinh khiết của mặt tiền kiến ​​trúc và hoàn thành sự tiếp nối vô tận của cuộc sống triển lãm thương mại.

2. Ứng dụng của tâm nhĩ trong nhà

Ứng dụng nhĩ trong nhà là một phương pháp ứng dụng phổ biến trong những năm gần đây. Màn hình trong suốt được cài đặt ở vị trí tâm nhĩ có vẻ đẹp nghệ thuật tiên tiến, thời trang, không khí và hương vị. Màn hình LED trong suốt thường được sử dụng làm trọng tâm của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới trong các tác phẩm của họ để tăng hương vị và phong cách của các tác phẩm. Màn hình trong suốt của Silu giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề của màn hình LED loại trần như chịu tải hạn chế, phân tích ứng suất không gian, an toàn kỹ thuật, chi phí lắp đặt cao, kết cấu thép phức tạp, v.v. Nó làm cho màn hình LED trần của tâm nhĩ đẹp hơn, giống như mỹ thuật.

Tâm nhĩ nâng màn hình trong suốt, dù có sáng hay không, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, do đó, người ta chú ý nhiều hơn đến tính thẩm mỹ và thiết kế, chú ý nhiều hơn đến hình dạng và tính độc đáo, tạo ra một nhãn hiệu mới của màn hình nghệ thuật không gian. Nó lấy môi trường và nghệ thuật trang trí làm chủ đề, tích hợp các tòa nhà thương mại, hoạt động kinh doanh, quảng cáo và các khía cạnh khác, định hình hiệu quả hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, giúp công khai hàng hóa và trở thành mô hình tiếp thị và quảng bá mới tạm thời.

Màn hình hiển thị LED trong suốt

3. Ứng dụng của Cửa sổ kính

Ứng dụng cửa sổ kính là ứng dụng màn hình trong suốt của kính cửa sổ lớn và kính sàn. Các cảnh chủ yếu là chuỗi cửa hàng thương hiệu, cửa hàng đồng hồ, cửa hàng trang sức, nhà hàng và như vậy. Do giới hạn về kích thước môi trường, diện tích lắp đặt màn hình trong suốt được sử dụng trong cửa sổ kính không lớn và khoảng cách pixel với độ rõ cao hơn thường được sử dụng. Đồng thời, môi trường ứng dụng thường cần tính đến tính thấm, do đó khoảng cách ngang và dọc thường khác nhau. Màn hình kính LED trong suốt đã thay đổi chế độ tuyên truyền truyền thống của cửa sổ kính, làm cho chế độ quảng cáo thay đổi từ tĩnh sang động và truyền thông tin quảng cáo trực quan độ nét cao đến người tiêu dùng. Màn hình của các cửa hàng trong nháy mắt, do đó cải thiện đáng kể tỷ lệ nhập cửa hàng và tỷ lệ doanh thu.

Màn hình LED trong suốt Silu có những ưu điểm về độ trong suốt cao, lắp đặt vô hình, tiết kiệm năng lượng xanh, chiếu sáng không che chắn, v.v. Nó có thể tùy chỉnh kích thước và hình dạng của bức tường rèm kính, dễ dàng phù hợp với tất cả các loại môi trường tường rèm kính và có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Trong tương lai, màn hình LED trong suốt sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong lĩnh vực tổ hợp thương mại và tiềm năng phát triển của nó là rất lớn. (Giải pháp và dự án tường video hiển thị LED trong suốt)

Cửa sổ kính trong suốt màn hình LED

Màn hình lưới LED và màn hình rèm LED

Màn hình lưới LED và màn hình rèm LED chủ yếu được sử dụng trong màn hình hiển thị LED chính, màn hình ngang chính và hiệu ứng rực rỡ trong giai đoạn trung tâm của hiệu suất trong nhà.

Đặc điểm:

(1) Hiển thị mật độ cao, độ phân giải cao;

(2) Nó có hệ thống điều khiển cảm quang, có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị theo sự thay đổi của ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Nó không chỉ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, giảm đáng kể chi phí vận hành mà còn khiến khán giả dễ chấp nhận hơn.

(3) Sản phẩm có một bộ giải pháp năng lượng thấp, có thể tiết kiệm 1/3 năng lượng ban đầu khi màn hình đang chạy và giảm đáng kể chi phí vận hành của bạn.

(4) Nó có tốc độ làm mới cao và mức độ xám cao, giúp màn hình LED chân thực hơn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao cho mục đích thương mại, đáp ứng nhu cầu chụp trong các dịp khác nhau và tránh hiệu quả hiện tượng nhấp nháy trong khi chụp.

(5) Nó có chức năng chỉnh độ sáng và điểm màu theo từng điểm, có thể làm phong phú màn hình được hiển thị bằng đèn LED, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao cho mục đích thương mại và sử dụng các lô màn hình khác nhau;

(6) Nó được trang bị hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý các tín hiệu khác nhau trên sân khấu, đảm bảo chất lượng xử lý tín hiệu và cho phép phát tín hiệu hình ảnh có độ trung thực cao.

(7) Nó có chức năng sao lưu nóng hai dây. Hai máy tính điều khiển một màn hình cùng một lúc. Khi một máy tính gặp sự cố, một máy tính khác sẽ tự động đảm nhận để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình hiển thị.

(8) Nó không chỉ thuận tiện để cài đặt và tháo rời mà còn hiệu quả về chi phí, phù hợp với nền tảng sản xuất quy mô lớn.

(9) Nó có các đặc điểm của thiết kế nhẹ, mỏng, dày và trong suốt, lắp đặt thuận tiện, chống gió và mưa, cảnh quan khu vực rộng lớn, và phù hợp để làm đẹp môi trường.

(10) Màn hình rèm dễ lắp đặt, chống gió và mưa, phù hợp với chuyển đổi cảnh quan và màu sắc quy mô lớn, và đã trở thành yếu tố biểu hiện quan trọng và hiệu quả nhất của sân khấu và thanh kỹ thuật số.

(11) Hỗ trợ đường tín hiệu di chuyển theo bất kỳ hướng nào, thỏa mãn cách sắp xếp và sắp xếp hộp khác nhau, nhằm tạo ra các hiệu ứng khác nhau của màn hình;

(12) Được trang bị các thông số kỹ thuật khác nhau của hộp khí, thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển hộp, và đã đóng một vai trò rất tốt trong việc bảo vệ màn hình hiển thị LED;

(13) Mô hình ngoài trời có tác dụng chống thấm tốt, cấp bảo vệ theo chuẩn IP65, thích hợp sử dụng trong môi trường ngoài trời.

Kính LED trong suốt

Đường dây nhanh đến   Giải pháp và màn hình hiển thị LED tường trong suốt và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us