Màn hình LED cho thuê màn hình Giải pháp tường video cho trong nhà và ngoài trời

Giải pháp cho thuê màn hình LED cho trong nhà và ngoài trời

Các ứng dụng của Giải pháp cho thuê màn hình hiển thị LED cho thuê sân khấu chủ yếu bao gồm hai trường:   Đèn LED cho thuê sân khấu trong nhà Hiển thị giải pháp video tường và ngoài trời   Giai đoạn cho thuê LED hiển thị giải pháp video tường.

Giải pháp 1: Màn hình treo tường LED độ nét cao trong nhà

Màn hình đủ màu LED trong nhà cho thị trường cho thuê chủ yếu được sử dụng trong các sàn nhảy giải trí cao cấp, tiệc khiêu vũ quy mô lớn, hội nghị thời trang, đài truyền hình, phòng hội nghị lớn, màn hình hiển thị chính và màn hình chính ở trung tâm giai đoạn của khán phòng, vv

Sân khấu cho thuê LED hiển thị giải pháp video tường

Các đặc tính lợi ích như sau:

(1) Mật độ cao, độ nét cao.

(2) Nó có hệ thống điều khiển cảm quang, có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị theo sự thay đổi của ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Nó không chỉ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, giảm đáng kể chi phí vận hành mà còn khiến khán giả dễ chấp nhận hơn.

(3) Sản phẩm có một bộ giải pháp năng lượng thấp, có thể tiết kiệm 1/3 năng lượng ban đầu khi màn hình đang chạy và giảm đáng kể chi phí vận hành của bạn.

(4) Tốc độ làm mới cao và mức xám cao làm cho hình ảnh của màn hình hiển thị LED chân thực hơn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao để sử dụng thương mại, đáp ứng nhu cầu chụp trong các dịp khác nhau và tránh hiệu quả hiện tượng nhấp nháy trong khi chụp.

(5) Nó có chức năng chỉnh độ sáng và chỉnh màu theo từng điểm, giúp hình ảnh của màn hình LED trở nên phong phú hơn và đáp ứng yêu cầu chất lượng hình ảnh cao cho mục đích thương mại và có thể trộn các lô màn hình khác nhau.

(6) Nó được trang bị hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý các tín hiệu khác nhau trên sân khấu, đảm bảo chất lượng xử lý tín hiệu và cho phép phát tín hiệu hình ảnh có độ trung thực cao.

(7) Nó có chức năng sao lưu nóng hai dây. Hai máy tính điều khiển một màn hình cùng một lúc. Khi một máy tính gặp sự cố, một máy tính khác sẽ tự động đảm nhận để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình hiển thị.

(8) Với thiết kế lắp đặt di động, siêu mỏng, nhanh, để bạn có thể hoàn thành việc cài đặt và tháo gỡ màn hình hiển thị trong thời gian ngắn.

(8) Hỗ trợ đường tín hiệu di chuyển tùy ý để đáp ứng cách sắp xếp và sắp xếp hộp khác nhau, nhằm tạo ra các hiệu ứng khác nhau của màn hình.

(9) Được trang bị các thông số kỹ thuật khác nhau của hộp khí, thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển hộp và đóng vai trò rất tốt trong việc bảo vệ màn hình hiển thị LED.

Hệ thống điều khiển tường LED trong nhà

Giải pháp 2: Màn hình LED Video độ phân giải cao ngoài trời

Màn hình đủ màu LED độ phân giải cao ngoài trời cho thị trường cho thuê chủ yếu được sử dụng trong các buổi biểu diễn giải trí cao cấp, tiệc tụ tập quy mô lớn, hội nghị thời trang, đài truyền hình, lưu diễn DJ, sân vận động, sự kiện cho thuê ngoài trời và màn hình chính được sử dụng trong những dịp ngoài trời, v.v.

Hệ thống điều khiển tường video LED ngoài trời

Các đặc điểm lợi ích gần giống như các màn hình video LED trong nhà ở trên, sau đây là các tính năng và yêu cầu bổ sung:

(1) Độ sáng cao, độ phân giải cao và độ tươi mới cao

(2) Xếp hạng ngoài trời chống nước và chống bụi.

(3) Bảng điều khiển vật liệu nhôm đúc CNC nhẹ.

(4) Hệ thống làm mát tốt hơn.

Liên kết nhanh đến Giải pháp cho thuê màn hình LED hiển thị video tường 0088 | và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us