Màn hình hiển thị LED Kiến thức cơ bản Phần 3.

Màn hình hiển thị LED    Kiến thức tiểu học Phần 3.

18. Mô-đun trình cắm là gì? ưu điểm và nhược điểm của nó là gì?

Đèn gói DIP đi qua chân đèn qua bảng PCB và lấp đầy thiếc vào lỗ đèn bằng cách hàn. Mô-đun được thực hiện bởi quá trình này là mô-đun chèn đèn. Ưu điểm của nó là độ sáng cao, tản nhiệt tốt và mật độ điểm ảnh thấp.

Mô-đun màn hình hiển thị LED

19. Mô-đun bàn là gì? Những lợi thế và bất lợi là gì?

SMT cũng được gọi là SMT. Đèn đóng gói SMT được hàn trên bề mặt của bảng PCB bằng công nghệ hàn. Chân đèn không cần phải đi qua bảng PCB. Các mô-đun được thực hiện bởi công nghệ này được gọi là mô-đun SMT. Ưu điểm là tốt để hiển thị hiệu ứng, mật độ điểm ảnh cao, phù hợp để xem trong nhà; Nhược điểm là độ sáng không đủ cao và bản thân ống đèn không tỏa nhiệt tốt.

20. Mô-đun vá bề mặt phụ là gì? Những lợi thế và bất lợi là gì?

Subtable sticker là một sản phẩm giữa DIP và SMT. Bề mặt đóng gói của đèn LED giống như SMT, nhưng chân dương và âm của nó được hàn thông qua PCB trong sản xuất dưới dạng DIP. Ưu điểm của nó là: độ sáng cao, hiệu ứng hiển thị tốt và nhược điểm là: công nghệ phức tạp, bảo trì khó khăn;

21. PCB là gì?

Bảng mạch in PCB (viết tắt bảng mạch)

22. Thông số kỹ thuật bảng màn hình LED đơn vị là gì?

Kích thước của một tấm đơn vị thường được biểu thị bằng chiều dài của tấm đơn vị nhân với chiều rộng, tính bằng milimét. (48 x 244)

23. Độ phân giải màn hình video LED của tấm phần tử là gì?

Số lượng pixel trong bảng ô thường được biểu thị bằng cách nhân số lượng hàng của pixel của bảng ô với số cột. (ví dụ: 64 x 32)

24. BOM là gì?

BOM là Bill của vật liệu.

25. Cân bằng trắng là gì và quy định cân bằng trắng của tường hiển thị LED là gì?

Chúng tôi đề cập đến cân bằng trắng, nghĩa là cân bằng tỷ lệ độ sáng của ba màu RGB; việc điều chỉnh tỷ lệ độ sáng của ba màu RGB và tọa độ trắng được gọi là điều chỉnh cân bằng trắng.

Màn hình LED Cân bằng trắng

26. Sự tương phản là gì?

Dưới ánh sáng xung quanh nhất định, tỷ lệ độ sáng tối đa so với độ sáng nền của màn hình hiển thị LED.

27. Nhiệt độ màu là gì?

Khi màu phát ra từ nguồn sáng giống như màu phát ra từ vật đen ở nhiệt độ nhất định, nhiệt độ của vật đen được gọi là nhiệt độ màu của nguồn sáng.

28. Sự khác biệt màu sắc là gì?

Bảng hiển thị LED bao gồm màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, nhưng ba màu này được làm từ các vật liệu khác nhau, phối cảnh khác nhau, sự phân bố quang phổ của các đèn LED khác nhau được thay đổi, những khác biệt này có thể được quan sát được gọi là quang sai màu. Khi xem đèn LED từ một góc nhất định, màu sắc của nó sẽ thay đổi. Khả năng đánh giá màu sắc của hình ảnh thật của mắt người (như ảnh phim) tốt hơn so với quan sát hình ảnh do máy tính tạo ra.

29. Tần số thay đổi khung là gì?

Số lượng cập nhật thông tin màn hình trên mỗi đơn vị thời gian;

30. Tần số làm mới là gì?

Tần số làm mới càng cao, hình ảnh tần số càng ổn định. Nếu không có gợn nước và không nhấp nháy khi chụp ảnh bằng máy ảnh, tốc độ làm mới nên được đặt ở mức hơn 600 Hz. Màn hình hiển thị hai màu không theo đuổi hiệu ứng của bộ chung thành 60-75HZ, màn hình đủ màu yêu cầu hiệu ứng của màn hình trong nhà chung được đặt thành 180-600 Hz, màn hình ngoài trời 300-1200 Hz.

31. Quan điểm là gì? Các góc nhìn màn hình hiển thị LED là gì? Quan điểm tốt nhất là gì?

Góc nhìn là khi độ sáng của hướng xem giảm xuống còn 1/2 độ sáng của đường bình thường của màn hình hiển thị LED. Góc giữa hai hướng quan sát và hướng bình thường trong cùng một mặt phẳng. Nó được chia thành các quan điểm ngang và dọc; góc nhìn chỉ là hướng có thể nhìn thấy nội dung hình ảnh trên màn hình hiển thị và góc với đường bình thường của màn hình hiển thị. Góc nhìn tốt nhất là góc giữa hướng của nội dung hình ảnh rõ nhất và đường bình thường.

32. Khoảng cách trực quan tốt nhất là gì?

Đó là khoảng cách dọc giữa vị trí rõ ràng nhất của nội dung hình ảnh và thân màn hình có thể nhìn thấy nội dung trên màn hình một cách chính xác và hoàn toàn không có màu phẳng.

Khoảng cách xem màn hình LED

33. Phát hiện độ sáng và quy định của màn hình hiển thị LED là gì?

Độ sáng trong phát hiện độ sáng liên quan đến độ sáng xung quanh của màn hình hiển thị LED, được cảm biến ánh sáng phát hiện. Phương pháp phát hiện này được gọi là phát hiện độ sáng. Độ sáng trong điều chỉnh độ sáng liên quan đến độ sáng phát ra từ màn hình hiển thị LED và dữ liệu được phát hiện được đưa trở lại hệ thống điều khiển hoặc máy tính của màn hình hiển thị LED, sau đó điều chỉnh theo dữ liệu này. Độ sáng của màn hình hiển thị phần được gọi là điều chỉnh độ sáng.

34. pixel thực sự là gì? Pixel ảo là gì? Các pixel ảo là gì? Chia sẻ pixel là gì?

Một pixel thực đề cập đến mối quan hệ giữa các điểm pixel vật lý trên màn hình hiển thị và các điểm pixel thực tế được hiển thị. Màn hình hiển thị thực sự có bao nhiêu điểm và bao nhiêu điểm chỉ có thể hiển thị thông tin hình ảnh. Một pixel ảo đề cập đến mối quan hệ giữa số pixel vật lý của màn hình hiển thị và số pixel thực tế là 1: N (N = 2,4). Nó có thể hiển thị pixel hình ảnh gấp hai hoặc bốn lần so với pixel thực tế của màn hình hiển thị. Theo cách ảo, các pixel ảo có thể được chia thành ảo phần mềm và ảo phần cứng: theo mối quan hệ số nhân, nó có thể được chia thành hai lần ảo và bốn lần ảo, theo ô vuông đèn trên một mô-đun. Các công thức được chia thành ảo 1R1G1B và ảo 2R1G1B.

35. Ổ đĩa hiện tại không đổi là gì? Một ổ điện áp không đổi là gì?

Dòng điện không đổi đề cập đến giá trị hiện tại được chỉ định trong thiết kế đầu ra không đổi trong môi trường làm việc được phép bằng cách lái IC. Điện áp không đổi đề cập đến giá trị điện áp được chỉ định trong thiết kế đầu ra không đổi trong môi trường làm việc được phép bởi IC lái xe.

36. Tỷ lệ chung giữa chiều dài và chiều rộng của màn hình LED là gì?

Màn hình đồ họa: Theo nội dung của màn hình; Màn hình video: thường là 4: 3 hoặc gần với 4: 3; Tỷ lệ lý tưởng là 16: 9.

Liên kết nhanh đến Màn hình hiển thị LED Sản phẩm kiến ​​thức cơ bản   và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us