Tường video hẹp hẹp, làm thế nào để chọn loại đúng, đáng tin cậy và chất lượng?

Làm thế nào để chọn đúng, đáng tin cậy và chất lượng tường hẹp LED video ?

Từ báo cáo hiệu suất năm 2016 do các công ty màn hình LED lớn và nhiều sản phẩm mới ra mắt, không khó để thấy rằng màn hình LED khoảng cách nhỏ vẫn là con cưng của ngành công nghiệp màn hình LED, chiếm vị trí thống lĩnh hoàn toàn trên thị trường. Đồng thời, với việc phổ biến công nghệ màn hình LED khoảng cách nhỏ và giảm giá thành sản phẩm, ngày càng nhiều nhà sản xuất đã tăng đầu tư cho màn hình LED khoảng cách nhỏ. Đặc biệt trong hai năm qua, các sản phẩm đèn LED có khoảng cách nhỏ xuất hiện vô tận. Là một người yêu cầu khoảng cách nhỏ, làm thế nào để chọn một màn hình hiển thị video LED màn hình nhỏ pixel pixel màn hình   sản phẩm?

Màn hình tường video hẹp hẹp

LED nhỏ khoảng cách hiển thị sản phẩm xuất hiện vô tận, làm thế nào để lựa chọn?

Trước hết, chúng ta cần xem xét các lĩnh vực ứng dụng của các sản phẩm khoảng cách nhỏ, để có thể phân tích và chọn loại sản phẩm khoảng cách nhỏ nào.

Hiện tại, màn hình LED khoảng cách nhỏ có bốn lĩnh vực ứng dụng chính là thành phố thông minh, ngành công nghiệp quân sự, màn hình thương mại và hộ gia đình.

I. Thành phố thông minh

Trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh, an toàn công cộng, giao thông, sinh kế của người dân, v.v có liên quan mật thiết đến việc sử dụng màn hình hiển thị LED. Với các đặc tính liền mạch, độ tương phản cao, hiệu suất màu sắc tốt, độ phân giải cao và tiêu thụ năng lượng thấp, khoảng cách nhỏ rất phổ biến trong việc xây dựng các thành phố thông minh và Trung Quốc an toàn. Trong các kịch bản ứng dụng của trung tâm giám sát an ninh, chỉ huy và điều phối, DLP truyền thống đã dần được thay thế bằng màn hình hiển thị LED khoảng cách nhỏ.

II. Công nghiệp quân sự

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự chú trọng vào xây dựng thông tin quân sự, sức mạnh thông tin đã trở thành một điểm tăng trưởng mới về hiệu quả chiến đấu của quân đội. Chỉ huy và kiểm soát hiệu quả đã trở thành chìa khóa cho chiến thắng của quân đội trước kẻ thù. Công nghệ màn hình kỹ thuật số tiên tiến, công nghệ ghép nối liền mạch của đơn vị hiển thị, công nghệ xử lý hình ảnh đa màn hình, công nghệ chuyển đổi tín hiệu, công nghệ mạng và các phương tiện khoa học và công nghệ khác được tích hợp vào một tổng thể. Tất cả các loại thông tin, dữ liệu hình ảnh, bản đồ góc phương vị chiến lược và tình hình hiện trường được phóng to và hiển thị trực quan, thời gian thực, đa hướng và nhanh chóng, và các cuộc tập trận quân sự, chỉ huy chiến đấu và phụ trợ được thực hiện linh hoạt. Các chức năng phức tạp như hỗ trợ ra quyết định, tổ chức huấn luyện quân đội, hội nghị truyền hình và giám sát thời gian thực được tích hợp, giúp thúc đẩy đáng kể việc hình dung và xây dựng thông tin quân sự thông minh, và cải thiện hiệu quả và khả năng chiến đấu của quân đội hiện đại.

Trong lĩnh vực công nghiệp quân sự, việc lựa chọn màn hình hiển thị LED độ nét cao tốt sẽ rất khắc nghiệt. Trước hết, chúng ta phải có chứng chỉ chứng nhận hệ thống chất lượng sản phẩm quân sự, chứng nhận chứng nhận bảo mật quân sự và các bằng cấp khác liên quan đến ngành công nghiệp quân sự.

cao độ tốt

III. Màn hình LED thương mại

Với sự phát triển của màn hình hiển thị video LED độ phân giải 4K khoảng cách nhỏ, với những ưu điểm riêng, nó có thể đạt được kích thước siêu lớn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động khởi động liên tục trong thời gian dài. Nó đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiển thị thông tin công cộng khác nhau, chẳng hạn như bảng thông tin trong hành lang khách sạn, sân bay, rạp chiếu phim, bệnh viện, cũng như phòng hội nghị doanh nghiệp, triển lãm bảo tàng, v.v.

IV. Lĩnh vực gia đình

Hiện tại, màn hình hiển thị LED khoảng cách nhỏ như một sản phẩm TV gia đình vẫn đang trong giai đoạn sơ bộ thử nghiệm nước. Là một hộ gia đình, ưu điểm nổi bật của TV LED là sử dụng công nghệ tự phát sáng, độ sáng, màu sắc, tần số làm mới vượt trội so với TV LCD. Cài đặt và bảo trì thuận tiện hơn máy chiếu và không phụ thuộc vào màn hình chiếu, ngay cả trong phòng video sáng cũng có thể hiển thị bình thường. Vấn đề chính là chi phí quá cao và giá của các sản phẩm có khoảng cách nhỏ hơn cao hơn. So với TV LCD hiện có, mặc dù nó có lợi thế rõ ràng về kích thước và mức tiêu thụ điện, nhưng sự thiếu hụt về giá là rất rõ ràng. Do đó, sự đột phá rất có thể của TV LED khoảng cách nhỏ phải là biệt thự cao cấp và rạp chiếu phim tư nhân quy mô lớn. Trong tương lai, với việc giảm chi phí, khả năng vào phòng sinh hoạt chung của gia đình cũng tồn tại.

Tóm lại, theo tình hình hiện tại của ngành, lĩnh vực ứng dụng cạnh tranh nhất là thành phố thông minh và trưng bày thương mại. Chỉ có một vài nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành công nghiệp quân sự đáp ứng các yêu cầu, và lĩnh vực gia đình cần phải được phát triển liên tục.

Tường video độ phân giải 4K UHD

Những gì Silu chia sẻ với bạn hôm nay là sự lựa chọn các sản phẩm có khoảng cách nhỏ trong các thành phố thông minh và các ứng dụng hiển thị thương mại. Những điểm chính như sau:

1. Sức mạnh toàn diện của các nhà sản xuất

Như chúng ta đã biết, chu kỳ của các dự án khoảng cách nhỏ từ thiết kế hiển thị đến dịch vụ hậu mãi thường dài hơn. Trong quá trình này, công ty có sức mạnh toàn diện mạnh mẽ có thể hộ tống bạn và giúp bạn giải quyết tất cả các loại vấn đề một cách dễ dàng.

2. Cấu trúc vật lý của sản phẩm sân nhỏ

Cấu trúc vật lý của các sản phẩm khoảng cách nhỏ bao gồm thiết kế ngoại hình và thiết kế cấu trúc bên trong. Vấn đề không gian phải được xem xét khi cài đặt các sản phẩm khoảng cách nhỏ trong nội thất. Do đó, độ dày hộp của các sản phẩm khoảng cách nhỏ nên mỏng, và tốt hơn là được lắp đặt trên tường, nối không dây và hỗ trợ bảo trì trước và sau. Tất nhiên, một số nơi trong nhà được thiết kế đặc biệt cần nối radian, vì vậy chúng ta nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hầu hết các sản phẩm có khoảng cách nhỏ trên thị trường đều đáp ứng được việc ghép hồ quang góc nhỏ. Vì vậy, cấu trúc vật lý cũng là một trong những cân nhắc quan trọng của chúng tôi trong việc lựa chọn các sản phẩm có khoảng cách nhỏ.

LED nhỏ khoảng cách hiển thị sản phẩm xuất hiện vô tận, làm thế nào để lựa chọn?

Sản phẩm màn hình thông minh Silu LED Dòng sản phẩm nhỏ-HCA

3. Sơ đồ hiển thị phù hợp với bản thân

Có nhiều nội dung trong sơ đồ hiển thị, chẳng hạn như điều tra trang web, tính toán diện tích màn hình hiển thị LED, cấu hình của hộp hiển thị (chọn nguồn sáng, thẻ gửi, thẻ nhận, cấp nguồn, v.v.   lựa chọn chế độ cài đặt , lựa chọn các phụ kiện sản phẩm, lựa chọn các chức năng sản phẩm tín hiệu nguồn đơn, sao lưu kép), v.v.

4. Giá

Nói một cách tương đối, giá của các sản phẩm màn hình treo tường LED hẹp hẹp cao hơn nhiều so với màn hình hiển thị LED thông thường, cũng là tâm điểm của nhiều người tiêu dùng trước khi mua. Trên thực tế, điều này không khó khi bạn chọn.

Liên kết nhanh đến Sân hẹp   Màn hình LED Video Wall và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us