LED quảng cáo hiển thị xe và lợi thế của nó

Màn hình LED quảng cáo xe và lợi thế của nó

LED quảng cáo xe led tuyên truyền xe màn hình LED hiển thị của xe du lịch

Xe quảng cáo LED, còn được gọi là màn hình xe quảng cáo di động LED, màn hình xe quảng cáo LED, màn hình xe quảng cáo LED, là một sản phẩm đồng hành của sự phát triển của ngành công nghiệp LED trong những năm gần đây. Xe quảng cáo LED có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu, chương trình tài năng, bán hàng tại chỗ, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, buổi hòa nhạc, v.v. Trong các điểm thương mại nhộn nhịp, khu dân cư, quảng trường, công viên và các khu vực khác, người tiêu dùng mục tiêu được hiển thị, trao đổi và tương tác tại chỗ. Phạm vi công khai rộng rãi có thể cho phép khách hàng có được hiệu ứng phổ biến quảng cáo lớn nhất.

LED hiển thị xe quảng cáo

Màn hình quảng cáo xe LED

Xe quảng cáo ở những nơi công cộng ngoài trời thông qua hình thức quảng cáo để truyền tải và thúc đẩy mọi người để lại ấn tượng rất sâu sắc có thể khơi dậy sự chú ý tương đối cao, dễ chấp nhận quảng cáo hơn.

So với quảng cáo cố định, phương tiện quảng cáo có độ bao phủ rộng, diện tích tuyên truyền lớn và thanh khoản có những đặc điểm riêng.

Đặc biệt thích hợp cho việc mở cửa hàng mới, quảng bá sản phẩm mới, lễ kỷ niệm cửa hàng cũ và các hoạt động khác.

LED tường quảng cáo di động

Màn hình hiển thị video trên xe hơi công khai

LED quảng cáo xe có những ưu điểm sau:

1. Lưu lại sự bất tiện trong xây dựng, như thiệt hại môi trường, kẹt xe, ô nhiễm tiếng ồn, v.v.

2. Định vị linh hoạt và linh hoạt, có thể tăng giảm, không bị giới hạn bởi không gian, nơi có các hoạt động, bạn có thể chơi ở những điểm;

3. Nội dung khoa học và công nghệ, ngoài trời đầy đủ màu sắc, cột âm thanh chuyên nghiệp, đài FM tiên tiến, điều khiển thân xe, điều khiển bên ngoài và điều khiển từ xa, có thể được phát, trực tiếp, video, trực tiếp, trực tiếp, phát đa màn hình, thực tế và đáng tin cậy;

4. Nền tảng giao tiếp thuận tiện và tuyệt vời có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho khán giả, chẳng hạn như dịch vụ thông tin, triển lãm văn hóa và kết xuất không khí.

5. Thiết kế ngoại hình thời trang có thể cải thiện chất lượng tổng thể của tất cả các loại hoạt động trong thành phố.

6. Hoạt động chuyên nghiệp rất đơn giản và rõ ràng, điều khiển máy tính, nâng cao bầu không khí hiện đại của thành phố, dẫn đến việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Màn hình LED Quảng cáo chơi xe

Giới thiệu tóm tắt về hiệu suất của màn hình xe quảng cáo LED:

1. Được trang bị máy phát điện diesel cực im lặng 15KW của thương hiệu Cape.

2. Có ba màn hình màu ngoài trời ở bên trái và bên phải và đuôi của thân hộp. Màn hình màu đôi và màn hình màu đơn có thể được tùy chỉnh. Hoặc màn hình đủ màu LED một bên, hộp đèn một bên và cấu hình khác.

3. Màn hình màu được điều khiển bởi hệ thống nâng thủy lực, với bốn chân cố định thủy lực dưới khung máy.

4. Nội thất của xe được làm bằng tấm nhôm. Đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, bảng phân phối và nguồn điện bên ngoài 380V được lắp đặt. Các váy được bao quanh bên dưới hai bên của xe.

5. Bảng đèn LED ngoài trời của xe là P5.P6.P8.P10, màn hình đủ màu, có độ sáng cao, hiệu suất ổn định, chống va đập, chống nước và chống sốc, bao gồm hệ thống điều khiển (máy tính, tủ phân phối, âm thanh).

6. Cỗ xe là một cấu trúc khung ống vuông hình chữ nhật.

7. Sân khấu có thể được xây dựng thủ công trước màn hình hiển thị LED.

Liên kết nhanh đến LED hiển thị xe quảng cáo và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us