Màn hình LED và màn hình LED truyền thống?

Nguyên tắc quy nạp tương tác Màn hình LED

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem. Màn hình gạch lát sàn LED là một thiết bị hiển thị kỹ thuật số mới lạ được thiết kế đặc biệt cho phòng triển lãm trong nhà, sân khấu và cảnh buổi tối. Thiết kế mô-đun linh hoạt có thể nhận ra các ứng dụng khác nhau như sàn, trần, sân khấu T, v.v. Hiện tại, mặc dù màn hình gạch lát sàn LED trong nước có thể đạt được kết quả tương tự bằng video được thiết kế sẵn, trang web triển lãm thường không chắc chắn và nhân viên đặc biệt được yêu cầu phát và điều chỉnh video. Nó không chỉ cần nhiều tài nguyên mà còn không thể đạt được màn hình gạch lát sàn LED tương tác kịp thời và chính xác. Vấn đề này có thể được giải quyết liên tục.

Tủ trưng bày đèn LED

Nguyên lý tương tác của màn hình gạch lát nền LED cảm ứng, và sự khác biệt giữa màn hình LED truyền thống?

Thứ nhất, sơ đồ khối nguyên lý của màn hình sàn LED tương tác và tường video sàn LED:

Sau khi xử lý đặc biệt, nguồn video phát lại trước tiên được điều khiển bởi màn hình hiển thị LED để phát phần mềm phát lại đặc biệt trong máy tính và các tín hiệu đầu ra như DVI / HDMI. Nó được kết nối với bộ điều khiển chính xử lý tín hiệu video thông qua đường tín hiệu, sau đó đến bộ phân phối tín hiệu thông qua cáp quang hoặc đường mạng để phân phối và hiển thị. Chơi bức tranh hoàn chỉnh.

Khi màn hình gạch lát sàn LED tương tác với khán giả, cảm biến vị trí trên màn hình hiển thị sẽ cảm nhận điểm tương tác của khán giả. Bộ điều khiển định vị của màn hình gạch lát sàn truyền thông tin tọa độ vị trí của điểm tương tác trở lại máy tính điều khiển của màn hình hiển thị sàn LED. Sau khi máy tính điều khiển nhận thông tin tọa độ vị trí, phần mềm điều khiển có thể ngồi theo thông tin tọa độ vị trí nhận được.

Thông tin tiêu chuẩn được gửi trở lại máy tính điều khiển của màn hình hiển thị LED. Sau khi máy tính điều khiển nhận thông tin tọa độ vị trí, phần mềm điều khiển có thể gọi các tệp chương trình và tệp video khác nhau để phát theo thông tin tọa độ nhận được. Màn hình được hiển thị bởi màn hình gạch lát sàn tương tác LED có các thay đổi thời gian thực tương ứng, giúp đạt được hiệu quả của tương tác thời gian thực.

Đèn LED tường

Thứ hai, từ các điều kiện và nguyên tắc cần thiết để hiện thực hóa màn hình gạch cảm ứng sàn tương tác LED, chúng ta có thể biết rằng so với màn hình gạch lát sàn LED truyền thống, có ba điểm khác biệt chính:

1. Sự khác biệt trong phần mềm điều khiển. Màn hình hiển thị LED truyền thống ở phía phát lại, chỉ cần phần mềm phát lại thông thường, sẽ phát hết nguồn video, không cần nhận tín hiệu khác. Màn hình gạch lát sàn LED tương tác là khác nhau. Nó không chỉ cần có khả năng chơi mà còn nhận được thông tin tọa độ của điểm tương tác từ thiết bị đầu cuối hiển thị. Sau khi nhận được thông tin tọa độ, phần mềm điều khiển có thể gọi các tệp chương trình và tệp video khác nhau để phát theo thông tin tọa độ nhận được. Điều này giống như khi chúng ta chơi game trên máy tính, màn hình hiển thị LED giống như màn hình máy tính, đối tượng tương tác giống như chuột, điểm tương tác giống như vị trí của chuột, nhấp chuột ở những nơi khác nhau, sau đó gọi các chương trình khác nhau.

2. Hướng truyền dữ liệu là khác nhau. Dữ liệu của màn hình LED truyền thống chủ yếu được truyền từ thiết bị đầu cuối điều khiển đến thiết bị đầu cuối màn hình, về cơ bản là một chiều. Màn hình gạch cảm ứng tương tác của LED thêm trả lại dữ liệu, thuộc về truyền hai chiều.

3. Khác với đầu hiển thị của màn hình hiển thị sàn LED, màn hình LED truyền thống chỉ đóng vai trò hiển thị, trong khi màn hình gạch lát sàn LED tương tác cũng cần cảm nhận, thu thập và truyền thông tin phối hợp của các điểm tương tác của đối tượng tương tác , để xác định vị trí các điểm tương tác. Đây là phần quan trọng và quan trọng nhất của màn hình LED tương tác.

Thiết kế sàn LED

Tại sao chọn công nghệ Silu?

Công nghệ Silu và nhóm của nó   có hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực sản phẩm LED   và giải pháp trực quan   ngành công nghiệp, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu thiết kế tiên tiến mới nhất   và sản xuất công nghệ để cải tiến sản phẩm   chất lượng, dịch vụ hiệu quả cao và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả những gì chúng tôi làm hoặc sẽ làm là nâng cao   hiệu quả cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa lợi ích kinh tế trong   sử dụng quỹ.

Liên kết nhanh đến Màn hình hiển thị sàn LED   và trang chủ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
8:00-22:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
86-0755-23243136
Điện thoại :
86-1371-7004700(Thời gian làm việc)
Email :
saga@atsilu.com
Địa chỉ nhà máy :
4F, Tòa nhà 1, Khu công nghiệp Lebao, Đường Fengxin, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc
contact us